Giá xe Honda Winner X thay đổi 'chóng mặt'

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 - 15:55

(PLO)- Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, mẫu xe Honda Winner X 2020 đã gây sự chú ý cho người dùng Việt, bởi mức giá thay đổi “một cách chóng mặt”.

Theo khảo sát của PV, hiện tại những ngày cuối tháng 10 một số đại lý đã không còn mẫu Honda Winner X bản thấp nhất CBS để bán.


Chiếc pô xe Honda Winner X khiến người đi đường bức xúc, khó chịu. Ảnh: TN

Một nhân viên bán hàng của đại lý Honda trên đường Trường Chinh (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: “Hiện Winner bản CBS đã không còn hàng và đại lý cũng không nhận đặt cọc trước. Khách hàng muốn mua xe phải chờ vào đầu tháng 11 để biết được số lượng phân phối cho đại lý mình là bao nhiêu”.

Nhân viên này cho biết thêm, mức giá hiện tại của mẫu Honda Winner X bản CBS có giá 50,1 triệu và được giảm 6,5 triệu tiền mặt là giá bán xuống còn 43,6 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là mức giá bán ra trong tháng 10. Thời điểm đầu tháng 11 có thay đổi giá bán thì chưa xác định được.

Trước đó, đầu tháng 9, mẫu xe này bất ngờ giảm giá sâu, một số đại lý giảm xuống chỉ còn 29-33 triệu đồng. Với mức giá này, Honda Winner X có giá thấp kỉ lục 18-20 triệu so với giá niêm yết ban đầu 46-49,5 triệu đồng.

Tiếp đến đầu tháng 10, Honda Winner X tăng giá trở lại, dù vậy mức giá bán ra vẫn thấp hơn giá đề xuất 4-5 triệu đồng do Honda Việt Nam giảm (chưa tính đến các chương trình ưu đãi của đại lý).

Tuy nhiên, trong các loại xe tay côn gần đây, đặc biệt là các đối thủ của Honda Winner X không có ông pô gây nhiều ức chế cho người đi đường như vậy. Nhiều người tham gia giao thông chia sẻ, đi phía sau chiếc xe Honda Winner X liên tiếp bị ông pô xả khói trực tiếp vào mặt, khiến họ rất khó chịu.

THY NHUNG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục