Giá xe Honda SH 2020 bất ngờ giảm kỷ lục

Thế giới xe

Giá xe Honda SH 2020 bất ngờ giảm kỷ lục

(PLO)- Nhằm kích cầu doanh số, nhiều đại lý giảm giá xe Honda SH 2020 lên đến 16 triệu đồng. 

Bản tin liên quan

Những ngày đầu tháng 10, nhiều mẫu xe máy Honda đua nhau giảm giá sau khi tụt doanh số. Trong đó, một số mẫu xe đang giảm giá mạnh như Honda SH 2020, Lead, Winner…


Mẫu xe Honda Winner đang được giảm giá 4 triệu đồng từ hãng và 2,5-3,5 triệu đồng từ đại lý. Ảnh: TN

Cụ thể, SH 2020 phiên bản 125 CBS đang được phía đại lý báo giá ở mức 76,5-77 triệu đồng, giảm hơn 16 triệu đồng so với thời điểm trước đó (mẫu xe này từng được đại lý báo giá là 92,2 triệu đồng thời điểm mới ra mắt).

Tuy nhiên, mức giá mới của Honda SH vẫn chênh 5,5-6 triệu đồng so với giá đề xuất ban đầu là 71 triệu đồng.

Tương tự như vậy, phiên bản 125 ABS có giá 86,5-87 triệu đồng, chênh lệch 7,5-8 triệu đồng so với giá đề xuất là 79 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 2 phiên bản trang bị động cơ 150cc có giá lần lượt là mẫu phanh CBS giá 93 triệu đồng và phanh ABS có giá 105 triệu đồng, chênh từ 5-9 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng.

Ngoài mẫu xe trên, Honda Việt Nam được đại lý giảm giá các mẫu Air Blade 2020, PCX, Winner X, Lead từ 4-5 triệu đồng. Trong đó, mẫu Honda Lead đang được một số đại lý bán dưới giá đề xuất.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, ngoài việc bị ảnh hưởng của dịch dẫn đến nền kinh tế chưa kịp phục hồi, thì hãng xe Honda đang bị mất lòng người dân do bán với giá chênh lệch khá cao so với giá niêm yết mà hãng đề ra.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Son

Toi đang muốn mua một con se sh 125i nhung toi còn đang cân nhắc vì Se hon đa vè đẽn đại lý bị đội giá lên rất là cao so với giá đẽ xuât cty hon đa vn, có hướng gì đẽ bảo vệ người tieu dùng kog

Đồng

Ở thị trường Việt Nam một số ngành nghề còn tình trạng độc quyền. Ở đây honda giá về người tiêu dùng cao hơn giá trị thực của nó vì 1 số vần đề rào cản cho xe nhập( thuế cao ) nên mới có chỗ sống cho xe nội địa hết giá trên trời...

Đức

Theo tôi được biết thì giá xe Honda đang cao hơn 100% giá thành. Lấy ví dụ, một chiếc Air Blade có giá thành khoảng 16 triệu, còn giá bán thì trên 40 triệu.
Người tiêu dùng Việt Nam thật đáng thương khi phải sử dụng xe 2 bánh mất an toàn với giá cắt cổ.

Lê Nhựt

Tính ra xe máy tại việt nam chỉ có mỗi honda và yamaha là chuộng sử dụng. Các dòng phổ thông thì honda đang dẫn đầu rồi. Thiết nghĩ chúng ta nên bỏ bê honda nhiều hơn nữa để đưa chiếc xe của chúng ta về đúng với giá trị thật của nó.
(lời nhận xét của người đang muốn mua xe 😁)

Phan nhật thanh

Giảm kỉ lục nên tính phần trăm (ít nhất là 20% so với giá hiện tại) thì sẽ phù hợp với chất lượng xe.

Ls Bình

Xe đầy ngoài chợ, không có loại này thì có loại khác chất lượng cũng tương đương thì người ta mua xe khác thôi. Honda không quản lý được đại lý thì bán trực tiếp cho người tiêu dùng qua mạng thì đại lý chết hết và xe bán đúng giá người mua sẽ quay lại sử dụng xe Honda thôi

Phu vinh

Không mặn nồng với các head honda, đam mê nhưng co giới han. Sao người tiêu dùng phải tốn tiền chênh lệch thế?

Truong

Giảm rớt giá nữa đi, đại lý hay bán cao hơn giá đề xuất mà.

Tran thuyet

Riết rồi thiết kế Sh 2020 nhìn là không thấy chỗ nào coi được, mất luôn cái uy nghi, lịch lãm, hầm hố của vua tay ga.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM