Đạt tiêu chuẩn khí thải, Suzuki Ertiga nâng cấp giá 291 triệu

Thế giới xe

Đạt tiêu chuẩn khí thải, Suzuki Ertiga nâng cấp giá 291 triệu

(PLO)- Suzuki Ertiga nâng cấp phiên bản mới nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khí thải tại Ấn Độ, chỉ có giá 291 triệu đồng. 

Bản tin liên quan

Tại thị trường Ấn Độ, liên doanh sản xuất ô tô Maruti Suzuki vừa ra mắt mẫu ô tô SUV Ertiga S-CNG nâng cấp từ tiêu chuẩn khí thải BS4 lên BS6 vào đầu tháng 3 vừa qua. Theo đó, bản nâng cấp này nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt hơn.

Ngoài việc nâng cấp tiêu chuẩn khí thải BS6, Maruti Suzuki Ertiga S-CNG hầu như không thay đổi. Cụ thể, Suzuki Ertiga chỉ có một biến thể VXi duy nhất, tầm trung, đi kèm với danh sách các tính năng và bộ an toàn tương tự.

Giống với phiên bản BS4, đơn vị xăng K15B của Maruti Suzuki Ertiga S-CNG tạo ra công suất thấp hơn 92 mã lực và 122Nm khi chạy trên CNG. Tuy nhiên, số dặm ARAI đã giảm nhẹ từ 26,2 km/kg ở dạng BS4 xuống 26,08 km/kg.


Mẫu Suzuki Ertiga tại Việt Nam. Ảnh: TN

Mức giá mà Maruti Suzuki Ertiga S-CNG được bán với giá khởi điểm từ Rs 8,95 lakh (tương đương 291 triệu đồng). Với mức giá này, Maruti Suzuki Ertiga S-CNG đã tăng giá khoảng 7.000 rupee (khoảng gần 3 triệu đồng) so với mô hình CNG được giới thiệu vào tháng 7 năm trước đó.

Ertiga là một trong những dòng xe bán chạy nhất của liên doanh Maruti Suzuki tại thị trường Ấn Độ. Những phiên bản mới của dòng xe này cũng liên tục được ra đời.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu Suzuki Ertiga cũng được nhiều người dùng lựa chọn bởi vóc dáng nhỏ gọn và mức giá phù hợp. Thậm chí, thời điểm Ertiga vừa về Việt Nam, mẫu xe này còn không đủ số lượng để cung cấp cho khách hàng. Suzuki Ertiga 2020 tại Việt Nam được bán ra với hai biến thể gồm GL và GLX, lần lượt có giá 499 triệu và 555 triệu đồng.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM