Chiêm ngưỡng siêu mô tô giá hơn tỷ đồng có mặt tại TP.HCM

QUANG HUY
QUANG HUY
Thứ Hai, ngày 11/5/2015 - 15:37

(PLO)- Đó là siêu môtô Kawasaki Ninja H2 của hãng xe máy Kawasaki (Nhật Bản) vừa được nhập về Việt Nam thông qua đại lý ủy quyền sau một thời gian chờ đợi.Theo Kawasaki, đây là mẫu xe siêu nhanh, siêu mạnh với động cơ siêu nạp,được quảng bá rầm rộ từ cuối năm ngoái.


Các dòng sản phẩm mới của Kawasaki có mặt tại Việt Nam sẽ được ra mắt cùng thời điểm với các nước trên thế giới. Đại diện hãng này cho biết hãng giới thiệu 2 nhãn hàng cao cấp Ninja và Z.

Tại thị trường Châu Á và đặc biệt là Ấn Độ, nơi mà nhiều mẫu xe môtô vẫn đổ về Việt Nam thì muốn sở hữu 1 chiếc Ninja H2 phải bỏ ra 51.000 USD cao gấp đôi so với giá tại Mỹ (tại Mỹ giá bán H2 là 25.000USD). Giá bán chính thức của siêu mô tô này tại Việt Nam là 1.065.000.000 VNĐ, đã bao gồm thuế VAT, tương đương chiếc xe hơi như Toyota Camry 2.0.
Theo một tay chơi mô tô tại TP.HCM, Ninja H2 được trang bị động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, siêu nạp, làm mát bằng chất lỏng, dung tích gần 1.000cc, sản sinh công suất tối đa lên đến 300 mã lực, vận tốc tối đa lên đến 357 km/h.. Như vậy, so với những mẫu xe đua MotoGP thông thường, Kawasaki Ninja H2R mạnh hơn 60 mã lực.

Với phong trào chơi môtô rầm rộ như hiện nay, chắc chắn những người có tiềm lực kinh tế ở Việt Nam sẽ sẵn sàng bỏ tiền muasiêu mô tô H2.

QUANG HUY

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục