Chạy đua Honda SH, SH Mode cũng giảm giá chỉ từ 63 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 11/6/2021 - 18:43

(PLO)- Mẫu xe tay ga SH Mode đang được Tiki bán với giá 63-71 triệu đồng.

So với giá bán ở tháng 5, giá xe Honda SH Mode trong những ngày này đang được các đại lý giảm mạnh nhằm kích cầu thị trường. 


Chạy đua Honda SH, SH Mode cũng giảm giá chỉ từ 63 triệu đồng. Ảnh: TN

Mẫu xe tay ga SH Mode đang được Tiki bán với giá 63-71 triệu đồng, trong khi đó tại đại lý đang được bán với giá 67-75 triệu đồng (tuỳ từng đại lý).

Cụ thể, SH Mode 125cc phanh CBS được đại lý tại Hà Nội bán qua kênh Tiki với giá là 63,4 triệu đồng cho tất cả các màu xe. Còn một số đại lý tại TP.HCM bán với giá cao hơn là 65,1 triệu đồng. Tại một số tỉnh khu vực miền Tây như Hậu Giang, Sóc Trăng lại có giá cao hơn với 66,85 triệu đồng. 

Tương tự như vậy, bản 125cc phanh ABS có mức giá từ 71,1-75 triệu đồng, tuỳ từng khu vực.

Còn mức giá tại đại lý được bán với giá như sau: SH Mode thời trang phanh CBS có giá là 66 triệu đồng, các phiên bản khác của phanh ABS có giá từ 70-74 triệu đồng.

Không chỉ Honda SH Mode, một số mẫu xe khác như Winner X, mẫu xe ga ăn khách Honda SH cũng đang có mức giá thấp không tưởng. Một số mẫu xe đã được giảm từ 1-5 triệu đồng so với tháng 5.

   

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục