Bất ngờ với Hyundai SantaFe giá hơn 700 triệu đồng

Thế giới xe

Bất ngờ với Hyundai SantaFe giá hơn 700 triệu đồng

(PLO)- Chiếc Hyundai SantaFe nhập khẩu nguyên chiếc, bản xăng được rao bán với giá chỉ 700 triệu đồng. 

Bản tin liên quan

Theo khảo sát của PV, một đại lý Hyundai trên địa bàn TP.HCM đang rao bán chiếc xe Hyundai SantaFe chỉ với giá 700 triệu đồng.  

Cụ thể, Hyundai SantaFe đã qua sử dụng và được sản xuất năm 2013. Tuy nhiên, bề ngoài của xe vẫn còn như mới và được chủ sở hữu trước đây bảo dưỡng theo định kỳ. Đây là mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, bản xăng với dung tích 2.4L.

Chiếc Hyundai SantaFe được sản xuất năm 2013.
Chiếc Hyundai SantaFe được sản xuất năm 2013.

Theo mô tả của nhân viên bán hàng tại đây, chiếc Hyundai SantaFe mới thay thế bốn vỏ Micherlin hoàn toàn mới, hàng ghế thứ ba chưa được sử dụng tới và bảo hiểm xe cũng được cung cấp mới.

Vị này nói: “Tôi bán xe ba năm nay mới thấy có một xe đã qua sử dụng nhưng còn mới mà giá rẻ bất ngờ như vậy”.

Hiện nay trên thị trường, Hyundai SantaFe đang được bán ra với sáu phiên bản và có giá dao động 995-1.245 triệu đồng. Đây là mẫu xe được nhiều người yêu thích tại Việt Nam.

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

Kgb

Xe từ cái đời...tám hoánh giá đó mà kêu rẻ á? Này nhé! Giá xe mới chỉ hơn 900 triệu sau 7 năm sử dụng khấu hao mỗi năm 50 triệu thì giờ con đó chỉ tầm 650 củ họa may mới ra được. Đó là chưa kể xe phải không...đâm đụng và nhắm vào giới chuyên đi xe cũ chứ Việt nam giờ có người chỉ đi xe mới sau 3 hay 4 năm đi khoảng 60 đến 70 ngàn km là ...tiễn em lên đường dù là xe gì đi nữa.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM