Bảng giá xe Hyundai tháng 6: Ưu đãi lên đến 140 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 1/7/2021 - 14:19

(PLO)- Một số mẫu xe Hyundai đang được đại lý ưu đãi nhằm kích cầu thị trường trước ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bảng giá xe Hyundai tháng 7 vẫn giữ mức giá bình ổn so với các tháng trước đây. Tuy nhiên, một số mẫu xe đang được đại lý ưu đãi nhằm kích cầu thị trường trước ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đáng chú ý, dòng xe Hyundai SantaFe đời cũ với mức giảm 120-140 triệu đồng cho các phiên bản Xăng Cao cấp và Dầu Cao cấp. Trong khi đó, phiên bản Tiêu chuẩn ít hàng hơn, có đại lý chào bán với mức giảm 45 triệu đồng.

Vừa qua, Hyundai SantaFe phiên bản mới được ra mắt giữa tháng 5 với mức giá 1,03-1,34 tỉ đồng, cao hơn 35-95 triệu đồng so với đời cũ. Xe phát triển dựa trên nền tảng khung gầm hoàn toàn mới N-Platform. Ngoại hình, nội thất đều thay đổi, đồng thời bổ sung thêm tính năng.

Ngoài ra các mẫu xe khác cũng đang được các đại lý dành mức ưu đãi từ 5-40 triệu đồng. Không những vậy, khách hàng mua xe còn có được tặng thêm các loại phụ kiện kèm theo. 

THY NHUNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Video: Biệt đội shipper giao sách miễn phí cho học sinh

Thứ Bảy, ngày 18/9/2021

(PLO)- Trước thềm năm học mới, Đoàn thanh niên xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh, TP.HCM đã triển khai đội hình shipper giao sách với nhiệm vụ mua và chuyển phát miễn phí sách giáo khoa, dụng cụ học tập đến tận nhà các em học sinh trên địa bàn. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục