Bảng giá Toyota tháng 7: Xe lắp ráp trong nước giảm giá

Thế giới xe

Bảng giá Toyota tháng 7: Xe lắp ráp trong nước giảm giá

(PLO)- Sau khi chính sách giảm 50% phí trước bạ có hiệu lực, nhiều mẫu xe Toyota lắp ráp trong nước có giá lăn bánh giảm mạnh. 

Bản tin liên quan

Bảng giá xe Toyota tháng 7 không có nhiều biến động, đặc biệt không có thông tin khuyến mãi gì từ phía Toyota Việt Nam. Tuy nhiên, một số dòng xe vẫn được các đại lý thực hiện chương trình ưu đãi, chính sách tặng phụ kiện như dán kính, trải sàn, vè che mưa…


Các mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam có giá lăn bánh hấp dẫn. Ảnh: TN

Hiện nay, mẫu Toyota Vios đang được bán ra với 5 phiên bản có giá giao động 470-570 triệu đồng. Mẫu Toyota Fortuner có thêm một số phiên bản lắp ráp trong nước. Cụ thể, Fortuner 2.4 4x2 (máy dầu, số tự động 6 cấp) và Fortuner 2.4 4x2 (máy dầu, số sàn 6 cấp) cùng chuyển về lắp ráp tại Việt Nam, có giá mới tương ứng 1,096 tỉ và 1,033 tỉ. Như vậy, với chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ, giá hai phiên bản Fortuner trên có giá lăn bánh lần lượt khoảng 1,173 tỉ đồng và 1,107 tỉ đồng.

Các phiên bản khác cũng chuyển về lắp ráp trong nước nhưng mức giá không thay đổi, giá bán giao động 1,15-1,354 tỉ đồng.

Các mẫu xe khác của Toyota cũng vẫn giữ nguyên giá bán, trong đó mẫu xe rẻ nhất vẫn là mẫu Toyota Wigo với giá 345 triệu đồng và giá cao nhất là xe Toyota Alphar với giá 4,038 tỉ đồng.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Toyota tháng 7:
THY NHUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM