Bảng giá Toyota tháng 11: Fortuner giảm đến 100 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Sáu, ngày 1/11/2019 - 14:16

(PLO)- Bước sang tháng 11-2019, nhiều mẫu xe có các hình thức ưu đãi hấp dẫn, ngoài việc giảm giá, các mẫu xe còn được tặng các phụ kiện theo xe.

Cụ thể, Toyota Việt Nam (TMV) ưu đãi giảm giá đặc biệt cho các dòng xe sản xuất lắp trong nước. Đơn cử như các phiên bản của Toyota Fortuner, cả sản xuất lắp ráp lẫn nhập khẩu đều được giảm giá. Đối với các xe Toyota Fortuner sản xuất lắp ráp, mức giảm cao nhất được là 100 triệu đồng.


Một số đại lý cũng giảm giá Toyota Vios lên đến 30 triệu đồng.

Ngoài ra, các mẫu xe khác cũng giảm giá mạnh như Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Corolla Altis,…

Phiên bản Toyota Innova cũng được đại lý giảm giá, cao nhất lên tới 50 triệu đồng. So với tháng 10, mức giảm giá đối với Toyota Innova đã tăng thêm 10-20 triệu đồng.

Tương tự vậy, Toyota Vios, ông vua doanh số của Toyota, cũng được các đại lý vẫn giữ mức ưu đãi 20 triệu đồng cho tất cả phiên bản, giúp giá bán thực tế mẫu xe này chỉ còn 470-550 triệu đồng.

Dưới đây là bảng chi tiết giá xe Toyota tháng 11:


THY NHUNG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Vai trò của công ty mua 9 triệu cổ phần SADECO

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Kết quả điều tra đến nay chưa có căn cứ xác định ông Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (đã xuất cảnh) cùng một số cá nhân là đồng phạm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục