Bảng giá ô tô Suzuki tháng 2: Ertiga 2020 chính thức lên kệ

Thế giới xe

Bảng giá ô tô Suzuki tháng 2: Ertiga 2020 chính thức lên kệ

(PLO)- Suzuki Ertiga 2020 chính thức được bán ra trong tháng 2 này. Với mẫu xe được nâng cấp trang bị mới, hứa hẹn một cuộc cạnh tranh với các đối thủ. 

Bản tin liên quan

Bảng giá ô tô Suzuki tháng 2-2020 là sự xuất hiện của mẫu xe Suzuki Ertiga 2020. Với phiên bản mới này, Suzuki Ertiga vẫn bán ra với hai phiên bản gồm GL và GLX. Trong đó, giá của phiên bản GL vẫn giữ nguyên ở mức 499 triệu đồng. Còn phiên bản GLX tăng 6 triệu đồng, đẩy giá bán lên 555 triệu đồng.

Suzuki Ertiga phiên bản 2020 được trang bị mới bổ sung gồm màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống điều hòa không khí tự động, bệ tì tay cho hàng ghế thứ hai và mâm xe có thiết kế mới phối hai tông màu tương phản.

Suzuki Ertiga 2020 mới nhiều trang bị hấp dẫn.
Suzuki Ertiga 2020 mới nhiều trang bị hấp dẫn. 

Phiên bản GL được nhà sản xuất trang bị thêm màn hình cảm ứng 6,2 inch, camera lùi và bệ tì tay cho hàng ghế thứ hai.

Tại thị trường Việt Nam, Suzuki Ertiga cũng là mẫu xe được nhiều người dùng yêu thích. Tuy nhiên, nguồn cung vẫn không đủ để phục vụ người dùng. Chính vì vậy, ở phiên bản mới này Suzuki Ertiga sẽ là mẫu xe được người dùng săn đón.

Ngành ô tô 'thoát nạn' khỏi dịch Corona?
Ngành ô tô 'thoát nạn' khỏi dịch Corona?
(PLO)- Trong bản báo cáo gần đây của công ty chứng khoán SSI, ngành ô tô sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong khi lĩnh vực sân bay bị ảnh hưởng nặng nền bởi dịch Corona.

 

THY NHUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM