Bảng giá Hyundai tháng 8: Hyundai Kona chỉ 636 triệu đồng

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Năm, ngày 1/8/2019 - 14:23

(PLO)- Bước sang tháng 8, Hyundai Thành Công công bố giá bán ô tô ổn định như tháng trước đó.

Khác với các hãng ô tô khác, Hyundai Thành Công ngày càng khẳng định vị thế trong thị trường xe hơi tại Việt Nam. Thay vì giảm giá nhiều dòng xe, các mẫu xe của Hyundai vẫn có giá không thay đổi.

Cụ thể, mẫu xe rẻ nhất của Hyundai cũng là mẫu xe ăn khách Hyundai Grand i10 có giá 315-415 triệu đồng. Mẫu ăn khách thứ hai phải kể đến Hyundai Accent vẫn có giá 426-542 triệu đồng.


Hyundai Kona cũng là mẫu xe chiếm doanh số cao của Hyundai Thành Công. Ảnh: TN

Cùng với đó, mẫu Hyundai SantaFe vẫn được nhiều người dùng mong ngóng. Tuy nhiên, với sự hấp dẫn và vị thế của mình, Hyundai SantaFe vẫn không sản xuất kịp số lượng xe để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mức giá hiện tại mà SantaFe sở hữu là 995-1.245 triệu đồng.

Mới đây, Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu sự góp mặt của TC Motor với 20 năm phát triển. Theo đó, để tiếp nối chặng đường 20 năm, TC MOTOR sẽ đại diện cho Tập đoàn Thành Công trong các lĩnh vực hoạt động về công nghiệp ô tô.

Cụ thể là ở các lĩnh vực: R&D và sản xuất (sản xuất ô tô Hyundai và các thương hiệu khác); phân phối (hệ thống phân phối thương hiệu Hyundai và các thương hiệu khác); bán lẻ (hệ thống đại lý xe Hyundai và các hệ thống bán lẻ xe thương hiệu khác); dịch vụ (hoạt động cung ứng linh kiện, phụ tùng chính hãng, các dịch vụ vận tải - hạ tầng trong nước, quốc tế).

Dưới đây là bảng chi tiết về giá các dòng xe Hyundai:


THY NHUNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Sửa luật để dẹp chung cư mini xây tràn lan

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Quy định tại Khoản 2 Điều 46 Luật Nhà ở 2014, hộ gia đình, cá nhân tại khu vực đô thị phải thực hiện xây dựng, cải tạo nhà ở theo quy định của pháp luật về xây dựng và tự chịu trách nhiệm về chất lượng nhà ở.

Chưa xong lớp 12 đã 'đậu' đại học?

Thứ Tư, ngày 19/5/2021

(PLO)- Hàng loạt thí sinh đã được “điểm tên” đủ điểm chuẩn đại học ở nhiều phương thức dù chưa học xong lớp 12, chưa thi tốt nghiệp THPT.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục