Bảng giá Hyundai tháng 10: SantaFe giảm giá bất ngờ

THY NHUNG
THY NHUNG
Thứ Bảy, ngày 5/10/2019 - 17:40

(PLO)- Bảng giá Hyundai tháng 10 không có nhiều thay đổi, về cơ bản vẫn giữ nguyên các mức giá đề xuất từ mấy tháng nay.

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết: “Hiện tại bảng giá không thay đổi so với tháng trước và tạm thời cũng chưa có chương trình khuyến mãi đặc biệt”.

Tuy nhiên, tại một số đại lý, nhiều mẫu xe được giảm giá bất ngờ như Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai SantaFe

Cụ thể, mẫu Hyundai Kona và Hyundai Tucson đang được giảm 10 triệu đồng tùy mỗi phiên bản. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng các phụ kiện kèm theo xe.


Hyundai SantaFe có giá bán từ 995 triệu đến 1,245 tỉ đồng.

Đặc biệt, đối với mẫu xe Hyundai SantaFe cũng giảm giá hấp dẫn. Trước đây, nhiều khách hàng “quay lưng” với mẫu xe này do đại lý bán giá chênh lệch cao. So với giá niêm yết từ hãng, khách hàng còn phải trả thêm 60-100 triệu đồng. Tháng 7 âm lịch vừa qua, các đại lý đồng loạt hạ mức chênh lệch còn 30-40 triệu đồng. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, các đại lý đã chào bán mẫu Hyundai SantaFe đúng bằng mức giá niêm yết. Chỉ còn một số đại lý có mức chênh khoảng 5-10 triệu đồng.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe Hyundai tháng 10-2019:


THY NHUNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục