Honda Cộng Hòa: 'Hành xác' gần 50 chiến sĩ giao thông

Kinh nghiệm

Honda Cộng Hòa: 'Hành xác' gần 50 chiến sĩ giao thông

(PLO)- Gần 50 chiến sĩ của Trường ĐH Cảnh sát nhân dân đã có một ngày trải nghiệm lý thuyết và thực hành những kỹ năng lái xe an toàn rất hữu ích... với sự hướng dẫn của Honda Ô tô Cộng Hòa và các chuyên gia Honda Việt Nam.

Bản tin liên quan

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại thành quả của chương trình hướng dẫn lái xe an toàn thông qua những hình ảnh sinh động do các chuyên gia Honda Ô tô Cộng Hòa thực hiện dưới đây:

Bằng sự nhiệt tình, ân cần của các hướng dẫn viên và các chuyên gia, cùng với sự tham gia sôi nổi của gần 50 chiến sĩ cảnh sát nhân dân, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn lần thứ 6 được tổ chức bởi Honda Ô tô Cộng Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp vào ngày 20-12.

Sự kiện diễn ra tại Trường ĐH Cảnh sát nhân dân với sự tham gia của gần 50 chiến sĩ.

Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn được đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp huấn luyện sinh động, nhằm giúp các học viên củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe an toàn. Các chiến sĩ được hướng dẫn trước phần lý thuyết.

Kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn luôn cần thiết cho mọi lứa tuổi khi tham gia giao thông. Việc nắm vững lý thuyết cũng như thuần thục phần thực hành là điều rất quan trọng để xử lý các tình huống khi lưu thông trên đường.

Các chiến sĩ được hướng dẫn chi tiết từng bài tập thực hành trên những chiếc xe Honda mới nhất thông qua các chỉ dẫn về cách quan sát và tư thế lái xe.

Các bài huấn luyện được mô phỏng theo tình huống thực tế.

Từ ghép xe song song, kỹ thuật cua vòng đến kỹ năng phản xạ đều được hướng dẫn tỉ mỉ.

Người tham gia được trải nhiệm thực tế để hiểu và nắm bắt tình huống tốt hơn. 

Kết thúc khóa huấn luyện, đại diện ban tổ chức đã cảm ơn, trao giấy chứng nhận và tặng quà lưu niệm cho các chiến sĩ cảnh sát tương lai. Đại diện nhà trường mong muốn ban tổ chức tiếp tục thực hiện khóa huấn luyện ý nghĩa và bổ ích này trong thời gian tới.

Đại diện Honda Ô tô Cộng Hòa cho biết sẽ nâng cao và hoàn thiện nội dung đào tạo, tiếp tục thực hiện chương trình ý nghĩa này nhằm góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn hơn tại Việt Nam.

DUY TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM