Ford Việt Nam ra mắt “Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford”

Kinh nghiệm

Ford Việt Nam ra mắt “Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford”

(PLO) - Với ứng dụng mới này, người sử dụng xe Ford nhanh chóng tiếp cận những thông tin cần thiết của xe và các ứng dụng trợ giúp khác, giúp bạn điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ford Việt Nam vừa ra mắt “Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford” trên điện thoại thông minh nhằm trợ giúp khách hàng một cách toàn diện, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng.Hiện nay, công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển chủ chốt của Ford Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh Ford đang tập trung vào mảng chăm sóc khách hàng xuyên suốt. Điều này đồng nghĩa với việc Ford từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng, để công ty, hệ thống đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn. Những ứng dụng công nghệ được đồng bộ bên trong xe là ví dụ tuyệt vời về hướng đi của Ford khi tương tác với khách hàng một cách hữu hiệu nhất.

Ford Việt Nam cho rằng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam luôn thay đổi liên tục, đặc biệt là khách hàng ngày càng bị cuốn hút bởi các trải nghiệm dịch vụ với những ứng dụng công nghệ được cài đặt trên điện thoại thông minh.

Các tính năng chính của “Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford”: Giúp tìm các đại lý gần nhất bằng hệ thống GPS hoặc bằng tên/địa chỉ; Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét; Đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo nhắc lịch trên điện thoại; Nhận các thông tin về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt; Tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và các video giới thiệu về các tính năng trên xe…

Ứng dụng chủ sở hữu xe Ford giúp người dùng tận dụng tối đa phương tiện của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị lịch bảo dưỡng, chỉ đường trực tiếp tới đại lý Ford gần nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ chăm sóc, đồng thời tra cứu thông tin về xe và hệ thống nhận diện giọng nói SYNC. Ứng dụng đồng thời cũng cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng tới các nguồn hỗ trợ và nhận thông báo về các sản phẩm, ưu đãi mới.Ford đang tích cực theo đuổi các cơ hội mới để duy trì vị thế một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Với sự chuyển đổi sang một cách tiếp cận khách hàng toàn diện, chúng tôi hướng tới quá trình phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin và cam kết rằng khách hàng sẽ luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ. 

Được biết, ứng dụng chủ sở hữu xe Ford đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android và được đồng bộ hoá với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt:

App Store (dành cho hệ điều hành iOS): https://itunes.apple.com/vn/app/ford-owners/id990342351?mt=8

Google Play (dành cho hệ điều hành Android): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ford.fordowners&hl=en

Tìm hiểu thêm thông tin tại trang web chính thức của Ford Việt Nam: http://www.ford.com.vn/owner. Ngoài ra, bạn có thể xem video hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng “Chủ sở hữu xe Ford” tại: https://spaces.hightail.com/space/FeIDx/fi-cd4ba261-725f-4b83-81be-14c55326f5c7/fv-7a27f28b-3872-40f2-8270-65f0169bb5f6/ownerdealearshipguide_VN.pdf 

PHI NGUYỄN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM