Xếp hàng mua vé xe Tết từ 2h sáng

Thứ Tư, ngày 15/1/2014 - 15:32

Sáng 15/1, hàng nghìn người chen lấn tại Bến xe Miền Đông, TP HCM, trong đó có nhiều người đến từ 2h sáng để "xí chỗ" nhưng vẫn không mua được vé xe về Tết.

Bến xe miền Đông những ngày gần Tết đông nghìn nghịt. Tuy nhiên, sáng nay, tại khu vực bán vé xe của hãng Phương Trang, hàng nghìn người chen lấn, xô đẩy nhưng vẫn không mua được. Nhiều người đã bị mất ví tiền, điện thoại, chấn thương chân, rách áo...

 

Trao đổi với PVÔng Dương Ngọc Thu, Phó tổng giám đốc công ty Phương Trang cho biết, ngay trước khi có lịch bán vé Tết công ty đã thông tin cho người dân biết lịch trình bán vé từng ngày, từng tuyến. Thêm vào đó, công ty cũng cho phát tờ rơi, băng rôn thông báo cụ thể ngày nào bán tuyến nào, giờ giấc rất cụ thể… "Vì bà con không tìm hiểu kỹ thông tin nên dẫn đến tình trạng như vậy. Cùng lúc gần 2.500 người mua vé thì chúng tôi làm sao giải quyết hết trong một ngày được", ông Thu nói.

Theo Đình Phúc (VNE)

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục