Xe ô tô biển số nước ngoài bị lật trên đường phố

Thứ Hai, ngày 28/4/2014 - 09:16

 (PLO) –Khoảng 17 giờ ngày 27-4, một xe ô tô hiệu Chevrolet Captiva mang biển số nước ngoài đã bị lật khi đâm vào dải phân cách trên đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TP HCM).

Theo lời kể của các nhân chứng, chiếc xe này sau khi chạy qua cửa chợ Bến Thành gần 100m, đến đoạn đường trên thì bất ngờ đâm vào giải phân cách, khiến chiếc xe mất lái, đổ nghiêng ra đường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do xe chạy phía sau một chiếc xe buýt ở khoảng cách gần nên bị che khuất tầm nhìn.

Tai nạn xảy ra trong giờ cao điểm, có rất đông phương tiện qua lại nhưng may mắn không bị ảnh hưởng. Chiếc Chevrolet bị trầy và móp méo phần đầu nhưng tài xế được an toàn. Chỉ 10 phút sau khi xảy ra sự cố, CSGT đã có mặt phân luồng giao thông, xử lý tai nạn.

THÁI MINH – CHU DU

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục