Xác minh thầy giáo bị tố dâm ô nhiều nam sinh ở Hà Nội

T.PHAN - H.PHƯỢNG
T.PHAN - H.PHƯỢNG
Thứ Tư, ngày 10/4/2019 - 18:09

(PLO)- Cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh thông tin một thầy giáo tại Hà Nội có hành vi dâm ô với nhiều nam sinh.

Ngày 10-4, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một phụ huynh học sinh của Trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) phản ánh việc con trai của mình cùng 6 nam sinh khác bị thầy giáo ôn luyện học sinh giỏi môn toán dâm ô trong thời gian dài.

Theo đó, thầy giáo nói trên bị tố thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục của các nam sinh. Hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút.

Sự việc được phát hiện khi vị phụ huynh kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của con. Vụ việc cũng khiến nhiều học sinh sợ hãi, phải ngừng ôn luyện.


Trường THCS Trần Phú, nơi có thầy giáo bị tố dâm ô với nhiều nam sinh. Ảnh: Internet

"Hôm thứ 6 vừa rồi, hầu hết các em bỏ học, lớp chỉ còn con của trưởng ban phụ huynh và một em nữa. Khi chỉ có 2 em, thầy gọi một em ngồi lên đùi thầy rồi thầy thực hiện hành vi sàm sỡ", thông tin trên mạng xã hội nêu.

Phụ huynh này cho hay vào sáng cùng ngày, phụ huynh đã có buổi làm việc với phía nhà trường và người giáo viên thừa nhận có hành vi sàm sỡ học trò.

Trao đổi với PLO, ông Lê Hải Quang, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, cho biết đã nhận được thông tin phản ánh về vụ việc nêu trên. Hiện tại, ông cùng các cơ quan chức năng đang có mặt trực tiếp tại trường THCS Trần Phú để xác minh.

Chủ tịch UBND phường Trần Phú cho hay vẫn đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan kiểm tra, xác minh vụ việc, hiện chưa có kết quả nên chưa khẳng định được nội dung gì.

Trong một diễn biến khác, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, cho biết trong chiều nay, 10-4, Sở sẽ làm việc trực tiếp với nhà trường và Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai để nắm rõ tình hình vụ việc. "Quan điểm của Sở là xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật nhưng tránh ảnh hưởng tới danh tính và đời sống của học sinh và gia đình"- ông Tiến nói.

T.PHAN - H.PHƯỢNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục