Xác định sáu người đi mô tô “khủng” không đội mũ bảo hiểm

Chủ Nhật, ngày 2/3/2014 - 04:30

Trong đó đã lập biên bản xử phạt sáu người điều khiển mô tô không đội mũ bảo hiểm. Sáu người này phần lớn là con đại gia ở huyện Hương Sơn đang học ở TP Hà Nội. Hiện có một số xe mô tô phân khối lớn không mang biển kiểm soát nên Công an huyện Hương Sơn đang tiếp tục điều tra, truy tìm.

Ngày 25-2, một nhóm thanh niên điều khiển đoàn xe mô tô “khủng” đi hàng đôi, dẫn đầu các siêu xe và xe hơi đắt tiền rước dâu từ xã Sơn Kim về xã Sơn Tây (huyện Hương Sơn). Được biết đây là đám cưới của cô dâu tên D. (trú xã Sơn Kim) và chú rể tên H. (trú xã Sơn Tây). Sau đám cưới, hình ảnh cô dâu, chú rể với cổ và tay đầy vòng vàng và hình ảnh đoàn người điều khiển xe mô tô phân khối lớn không đội mũ bảo hiểm được đăng lên Facebook và mạng xã hội. Từ đó công an mới vào cuộc.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục