VWS chung tay chăm lo tết cho người nghèo ở Nhà Bè

Xã hội

VWS chung tay chăm lo tết cho người nghèo ở Nhà Bè

(PLO)- Đây là chương trình thiện nguyện, ấm áp và nhiều ý nghĩa với sự đồng hành của Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS), Công ty Xăng dầu Khu vực II, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM.

Bản tin liên quan

Ngày 15-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè (TP.HCM) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tổ chức trao 345 phần quà cho các hộ cận nghèo tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nhà Bè, với tổng số tiền 345 triệu đồng.

Các doanh nghiệp tài trợ trao quà tết cho người dân

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó tiền mặt 700.000 đồng, còn lại là các nhu yếu phẩm đã trao cho các hộ thuộc diện cận nghèo của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Bà Trần Thanh Trúc, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè, gửi lời cám ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo đồng bào nghèo ăn tết.

Bà Trương Thị Ngọc Hằng, Giám đốc đối ngoại của VWS, trao quà cho các hộ dân Nhà Bè.

Việc hỗ trợ của các doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn mà còn thể hiện nét đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái” của dân tộc.

“Chúng ta không chỉ trao cho các hộ gia đình sự hỗ trợ, giúp đỡ về vật chất mà cao hơn nữa là trao cho các hộ gia đình sự hỗ trợ về mặt tinh thần, đó là sự cảm thông, động viên, chia sẻ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn”, bà Trúc nói.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè trao tặng hoa cám ơn các doanh nghiệp tài trợ

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè mong mỏi các hộ dân tiếp tục nỗ lực vươn lên, cố gắng làm ăn, ổn định cuộc sống để không còn tâm lý trông chờ, ỷ lại vào sự giúp đỡ của Nhà nước.

Đặc biệt bà Trần Thanh Trúc cho biết những nghĩa cử cao đẹp này góp phần giúp địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và đặc biệt là chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán 2020. 

MẪN PHI

BÌNH LUẬN

việt

, wws cần thể hiện thiện chí với xã hội bằng cách bỏ ngay cách chôn lấp rác để chuyển sang đốt rác thành điện là cách chăm sóc cho người nghèo tốt nhất.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM