Vui hè tưng bừng cùng thiếu nhi VWS

 PHI NGUYỄN
PHI NGUYỄN
Thứ Hai, ngày 16/7/2018 - 11:00

(PLO)- Nhiều năm qua, mỗi dịp hè về, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) luôn tổ chức ngày hội vui chơi, tặng quà và phần thưởng cho con em của người lao động trong công ty…

Với chủ đề “Hè tưng bừng cùng thiếu nhi VWS”, VWS mong muốn ngày hội sẽ là một sân chơi vui nhộn, bổ ích và có ý nghĩa đối với các em trong dịp hè. Qua đó, gieo thêm niềm vui, hạnh phúc trong lòng của các bậc phụ huynh là những người lao động của VWS.

 Hàng trăm trẻ đã đến tham gia ngày hội “Hè tưng bừng cùng thiếu nhi VWS”

Theo đó, sáng 15-7, tại Khu liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (thuộc VWS), tham gia ngày hội các bé đã được vui chơi, ăn uống, xem biểu diễn văn nghệ, hài kịch… Đặc biệt, kết thúc ngày hội, gần 400 xe đạp mini với tổng chi phí của chương trình hơn 500 triệu đồng đã lần lượt trao cho các em thiếu nhi là con em của người lao động trong Công ty VWS.

 Gần 400 chiếc xe đạp mini sẵn sàng trao cho các bé.

Được biết đây là một hoạt động thường niên của VWS dành cho con em của người lao động trong Công ty VWS.

 Các tiết mục hài kịch mang đến cho các bé niềm vui dịp hè.

Chăm lo sức khỏe cho người lao động và đặc biệt là chăm lo đời sống tinh thần cho gia đình của người lao động luôn là ưu tiên số một của VWS. Hạnh phúc và niềm vui của các con cũng chính là niềm vui, hạnh phúc của những người lao động tại đây…” - bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, chia sẻ.

PHI NGUYỄN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Thái Lan vật lộn với khủng hoảng COVID-19

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Thiếu giường bệnh, thiếu vaccine là thực trạng mà người dân và ngành y tế Thái Lan đang phải đối mặt trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát nghiêm trọng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục