Vụ in hình diễn viên hài lên sách luật: Phạt thêm một công ty

Thứ Tư, ngày 14/1/2015 - 05:55

(PL)- Cục Xuất bản, In và Phát hành (Cục Xuất bản) Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính với Công ty TNHH In bao bì Mỹ Quyên.

Công ty này bị xử phạt 140 triệu đồng và đình chỉ hoạt động chín tháng do đã in hai cuốn sách Bộ luật Dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 và Bộ luật Hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 của NXB Lao động - Xã hội khi không có giấy phép hoạt động in.

Trong hai cuốn sách trên, cuốn Bộ luật Dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 là cuốn sách có in hình diễn viên hài Công Lý ở ngoài bìa. Cuốn Bộ luật Hình sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 có phần bìa một bên là chiếc cân, bên còn lại là tiền. Trước đó với nhiều sai phạm tại hai cuốn sách trên, NXB Lao động - Xã hội đã bị phạt lần lượt là 128 triệu đồng và 124 triệu đồng.

V.THỊNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục