Vụ hắt ly bia bị truy tố tội làm nhục: Bị can trốn truy nã đã ra đầu thú

Xã hội
(PL)- Ngày 2-7, bị can Trần Đình Mỹ Lân (ngụ thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, Đồng Nai) đã đến cơ quan công an huyện đầu thú và bị bắt giam sau một thời gian bị truy nã về tội làm nhục người khác.

Bản tin liên quan

Như chúng tôi đã thông tin, vào tháng 10-2013, bà Lân cùng em trai và tài xế vào quán ăn trưa thì gặp ông Phạm Văn Trọng - Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Định Quán cùng đoàn cán bộ đang ăn trưa tại đây. Có mâu thuẫn trong việc cưỡng chế nợ thuế nên khi thấy “cán bộ đi ăn nhậu trong giờ làm việc”, bà Lân chửi bới, cãi vã rồi cầm ly bia tạt vào người ông Trọng… Sau đó bà Lân và hai người đi cùng bị khởi tố, truy tố tội làm nhục người khác ở tình tiết định khung là làm nhục người thi hành công vụ.

Hiện bà Lân đang bị tạm giam chờ ngày hầu tòa, còn hai bị can giúp sức cho bà Lân đang được tại ngoại.

VĂN NGỌC

BÌNH LUẬN

loantran

chi nhung nguoi dan chung kien la biet ro su that ban dungnguyen ah, neu nguoi ta khong lam sai thi sao lai bi truy na, phap luat luon cong bang ma ban

dungnguyen

trên đời có ngàn việc đáng để quan tâm, đối với dân thường thì mấy ông phát biểu việc chưa nghiêm trọng cần xem xét đúng trình tự, việc này không có gì nghiêm trọng hết mấy anh lại sốt sắng phát lệnh truy nã.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM