Vụ công an nổ súng ở Cần Thơ: Cha mẹ nghi phạm xin bồi thường cho chủ nhà nghỉ

Thứ Sáu, ngày 18/4/2014 - 04:30

Đến cuối giờ chiều 17-4, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, Thượng tá Trương Công Danh - Trưởng Công an quận Ô Môn, TP Cần Thơ cho biết:

 

Nghi phạm Tống Hoàng Phúc đang bị tạm giữ hình sự. Hiện công an quận vẫn đang phối hợp PC45 làm rõ các hành vi của nghi phạm để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Trong một diễn biến khác, trưa 17-4, cha mẹ của Phúc đến nhà nghỉ 555 (nơi xảy ra vụ bắt con tin, nổ súng) trả tiền phòng nghỉ mà Phúc đã thuê vào chiều 15-4, đồng thời bồi thường các vật dụng hư hỏng do Phúc nổ súng gây ra. Tuy nhiên, chủ nhà nghỉ không nhận tiền thuê phòng cũng như tiền bồi thường.

Về nhân viên nhà nghỉ bị Phúc khống chế, trói trên sân thượng, chủ nhà nghỉ cho biết đã cho người này nghỉ phép nên chúng tôi không thể liên lạc để làm rõ việc bị Phúc bắt giữ.

Đến thời điểm hiện nay, ngoài thông báo của công an là “Phúc mặc cảm gia đình nghèo, bị bạn bè khinh thường và do mâu thuẫn với người yêu nên mang súng, đạn đến nhà nghỉ thuê phòng, gọi người yêu đến để cùng tự sát với người yêu” thì chưa có thông tin gì về động cơ nổ súng của Phúc.

 GIA TUỆ

Epaper số 131 ngày 14/6/2021

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

Trong số này: Việt Nam cần đẩy nhanh chiến lược vaccine; Ca nhiễm COVID-19 tăng, TP.HCM tập trung ứng phó.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục