Vụ cháu bé nghi bị xâm hại: Có tụ máu ở góc màng trinh

PHI HÙNG
PHI HÙNG
Thứ Sáu, ngày 24/3/2017 - 17:36

(PLO) - Chị T cho biết chiều 24-3,  gia đình đã nhận được kết quả giám định từ phía bệnh viện.

Liên quan đến việc bé gái 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường mầm non G (quận Long Biên, Hà Nội), chị NT - phụ huynh của cháu P chia sẻ đến chiều 24-3, gia đình chị đã nhận được kết quả từ phía bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Kết quả cho thấy, màng trinh của cháu gái không bị rách, không tìm thấy tinh trùng. Tuy vậy có tụ máu ở góc màng trinh với kích thước 2x3mm.

“Khi phát hiện con bị chảy máu ở vùng kín có vết bầm, tôi rất hoang mang lo lắng. Do đó, tôi đã đưa con đi kiểm tra tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Tôi không biết con bị xâm hại hay là do va đập mà bị tổn thương như vậy”, chị T nói.


Giấy chứng nhận khám sức khỏe của bệnh viện.

Về tình hình sức khỏe của bé, chị T cho biết con gái vẫn còn sốt, quấy khóc… Gia đình chị T mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng xử lý vụ việc và cho gia đình một kết luận thích đáng.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

PHI HÙNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phạt tù án 2 chị em bắt con, cháu đi ăn xin

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bé và Gái bàn với nhau hàng ngày bắt cháu D. và một em trai đi xin, nếu xin đủ 900 nghìn đồng thì được ăn cơm với nước tương, không sẽ bị đánh bằng roi, dây điện, vợt muỗi chích vào người...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục