Vợ chồng người Ba Lan viết thư cảm ơn trước khi về nước

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Chủ Nhật, ngày 22/3/2020 - 17:34

(PLO)- Hai vợ chồng viết thư bằng tiếng Việt, cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ công an làm nhiệm vụ tại khu cách ly Hội An Beach Resort đã hoàn thành cách ly đủ 14 ngày.

Sáng 22-3, TP Hội An tổ chức buổi gặp gỡ, tặng quà và trao quyết định hoàn thành cách ly đủ 14 ngày cho tám du khách thực hiện cách ly tại Khu du lịch Hội An Beach Resort về nước.


Lãnh đạo TP Hội An tặng quà và trao quyết định hoàn thành cách ly đủ 14 ngày cho tám du khách. Ảnh: NC

Trong tám du khách này, có hai người quốc tịch Ba Lan, một người Bỉ, một người Chile, hai người Đức và hai người Pháp.

Hai du khách người Ba Lan là Joanna Zythowska và Denisz Zythowski, đây là cặp vợ chồng đã viết thư cảm ơn các y bác sĩ, cán bộ công an gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

Đặc biệt, bức thư viết tay được hai vợ chồng này dịch từ Google. Câu từ, văn phong có chỗ còn chưa đúng ngữ pháp, nhưng qua bức thư người đọc có thể hiểu được tình cảm chân thành mà hai du khách này dành cho các cán bộ làm nhiệm vụ.


Hai vợ chồng người Ba Lan (từ trái sang) viết thư cảm ơn bằng Tiếng Việt. Ảnh: NC

Trong thư, hai vợ chồng bày tỏ sự tiếc nuối khi đến du lịch Việt Nam nhưng bị gián đoạn do dịch COVID-19. Đồng thời, hai vợ chồng cũng gửi lời cảm ơn sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ, cán bộ công an đã dành cho họ.

“Việt Nam là một đất nước của những con người tuyệt vời, tuyệt vời với những trái tim đẹp. Chúng tôi chắc chắn sẽ muốn quay trở lại một ngày nào đó để hoàn thành hành trình của chúng tôi” - thư viết.

Trước đó, ngày 20-3, TP Hội An cũng đã tổ chức gặp gỡ, tặng quà và trao quyết định hoàn thành cách ly đủ 14 ngày cho 39 du khách thực hiện cách ly tại khu Resort Hội An Coco River.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bộ Y tế thông báo khẩn số 40

Chủ Nhật, ngày 16/5/2021

(PLO)- Liên quan đến tình hình dịch COVID-19, tối 16-5, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 40, tìm những người đi xe khách Hà Nội- Lạc Sơn, Hòa Bình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục