VinMart/VinMart+ đảm bảo đầy đủ hàng hóa và có nhiều ưu đãi

NM
NM
Thứ Năm, ngày 3/6/2021 - 09:31

(PLO)-Với vai trò là hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất về số lượng điểm bán, VinMart/VinMart+ tích cực thúc đẩy việc cung ứng sản phẩm vải thiều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng.

Từ đó, góp phần đồng hành hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho bà con nông dân trong mùa dịch. Vải thiều hiện đã có mặt tại hệ thống VinMart/VinMart+ trên toàn quốc và đang được khách hàng đón nhận tích cực.

VinCommerce đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều cho nông dân

Về dài hạn, VinCommerce đẩy mạnh liên kết với hộ nông dân các địa phương thông qua mô hình HTX để tổ chức sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông sản tại VinMart/VinMart+. Việc này giúp cho tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp cho hộ nông dân thuận lợi, đem lại giá trị kinh tế cao, khuyến khích được các thành viên HTX và nông dân tham gia liên kết. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn đồng hành cùng các địa phương, khi có nhu cầu hỗ trợ tiêu thụ nông sản, đặc biệt với các nơi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh dẫn đến ùn ứ nông sản.

Vải thiều tại siêu thị VinMart

Thông qua liên kết từ sản xuất tới tiêu thụ với các hộ nông dân, HTX, giúp người nông dân có đầu ra, nâng cao giá trị sản phẩm, ổn định đời sống người sản xuất. Với VinMart, VinMart+, sản phẩm nông nghiệp tại cơ sở luôn có chất lượng cao, giá tốt và nguồn cung được ổn định không đứt gãy. Chúng tôi luôn duy trì được lượng hàng Việt tại cơ sở lên tới 90%, trong đó doanh thu của hàng nông sản chiếm 30%. 

Đảm bảo đầy đủ hàng hóa, tăng cường bán hàng online

Ứng phó với dịch COVID-19, VinCommerce chủ động xây dưng kịch bản kinh doanh trong mọi tình huống phức tạp của dịch bệnh. Về hàng hoá, ngay sau làn sóng dịch, VinMart/VinMart+ chủ động làm việc, tăng cường kết nối với nhiều nhà cung cấp để đảm bảo hàng hoá cung ứng liên tục, đồng thời sản lượng dự phòng trong lúc dịch bệnh bùng phát luôn đủ cho 3-6 tháng.

Về phân phối, VinCommerce làm việc với lãnh đạo các tỉnh, thành phố, các ban chỉ đạo phòng chống dịch để đảm bảo các xe trung chuyển hàng hoá thiết yếu được di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác, hoặc từ kho của VinMart đến các địa điểm bị phong toả, cách ly. Không để xảy ra tình trạng khan hàng, đứt hàng cục bộ tại bất kỳ cơ sở nào.

Sức mua thịt heo sạch MEATDeli và Gà tươi 3F trên toàn hệ thống VinMart/VinMart+ tại TP.HCM tăng 40%

Mới đây, thông tin TP.HCM thực hiện giãn cách toàn thành phố 15 ngày kể từ ngày 0 giờ, ngày 31-5 đã dẫn đến tình trạng người dân đổ xô đi mua sắm thực phẩm, hàng hoá. Chúng tôi tức tối ghi nhận tình hình và nhanh chóng tăng cường đẩy hàng hoá lên quầy kệ liên tục; tăng cường số lượng nhân viên hỗ trợ lên gấp đôi, đảm bảo hàng hoá luôn đầy ắp, giúp khách hàng mua sắm đầy đủ nhu cầu. Riêng ngày 31-5, Tập đoàn Masan đã đưa sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli và Gà tươi 3F đến toàn bộ 18 siêu thị VinMart và gần 500 cửa hàng VinMart+ tại TP.HCM. Đây là hai sản phẩm đặc biệt thu hút người tiêu dùng, sức mua tăng 40% so với ngày thường.

Ngoài ra, trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay, VinMart/VinMart+ đẩy mạnh bán hàng online, mang đến kênh mua sắm nhanh gọn, tiện lợi, an toàn nhất cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra nhiều kênh mua sắm từ ứng dụng trên điện thoại như VinID, gọi điện trực tiếp tới số điện thoại siêu thị gần nhất và trên nền tảng https://www.VinMart.com, sàn thương mại điện tử lazada.vn... Khách hàng mua sắm online qua nhiều kênh khác nhau và nhận hàng giao tận cửa sau bốn tiếng. Điều này hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Theo ghi nhận, lượng đơn đặt hàng online tại hệ thống VinMart/VinMart+ ở TP.HCM tăng gấp đôi trong những ngày qua sau khi có chỉ thị giãn cách toàn thành phố.

Nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đúng thời điểm mùa hè, giai đoạn cao điểm của nắng nóng, oi bức. Học sinh nghỉ hè, người lớn cũng làm việc tại nhà nhiều hơn để phòng dịch. Đồng hành cùng khách hàng, VinMart, VinMart+ tung ra khuyến mại hấp dẫn trên các sản phẩm hóa mỹ phẩm, tẩy rửa mang tên “Sạch nhà thơm mát”.

Chương trình ưu đãi “Sạch nhà thơm mát

Đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ, thoáng mát là một biện pháp phòng dịch hữu hiệu. Ưu đãi “Sạch nhà thơm mát” diễn ra tại VinMart/VinMart+ trên toàn quốc, từ ngày 1-6 đến 15-6, có mức giá ưu đãi hấp dẫn của nhiều nhãn hiệu chất tẩy rửa, hóa mỹ phẩm đang được các bà nội trợ, gia đình sử dụng hàng ngày.

Cùng với chương trình “Sạch nhà thơm mát”, tại các VinMart/VinMart+ còn áp dụng ưu đãi hấp dẫn với hàng trăm sản phẩm hàng hóa, nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch. Tham khảo thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/sieuthivinmart.

NM

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục