Vinh danh các công nhân đoạt giải thưởng Tôn Đức Thắng

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Bảy, ngày 15/8/2015 - 14:12

(PLO)-Ngày 15-8, tại Nhà hát Thành phố, UBND TP.HCM, Liên đoàn lao động TP.HCM đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 15 năm 2015, vinh danh 15 công nhân, kỹ sư tiêu biểu.


Lãnh đạo TP chụp hình kỷ niệm với 15 cá nhân đoạt giải thưởng 

15 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng là những cán bộ kỹ thuật, công nhân trực tiếp sản xuất, có thời gian dài gắn bó với nghề, có nhiều thành tích nổi bật và phẩm chất đáng ngưỡng mộ; được tuyển chọn qua nhiều cấp từ hàng trăm hồ sơ.


 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng khẳng định: “Các cá nhân nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2015 đã được xét chọn ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, tập trung ở nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn của TP. Các anh chị em là điển hình về sự miệt mài trong lao động và học tập, không ngừng nâng cao trình độ mọi mặt để tiếp cận, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật; cống hiến tâm huyết trong kèm cặp, truyền thụ những kinh nghiệm quý báu cho thế hệ trẻ”.


 

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm chúc mừng Trần Thị Hồng Vân (công ty Nissei Electric Việt Nam) – có 12 sáng kiến, tiết kiệm cho doanh nghiệp hơn 48 tỷ/ năm

Đại diện lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TP Tất Thành Cang cũng đã ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương 15 cá nhân được vinh dự nhận giải thưởng Tôn Đức Thắng năm 2015.

Được biết, Giải thưởng Tôn Đức Thắng ra đời vào năm 1999 nhằm phát hiện, tôn vinh những công nhân, kỹ sư giỏi. 15 năm qua, giải thưởng đã vinh danh 162 công nhân, kỹ sư là những nhân tố tích cực của một lực lượng nòng cốt trong sự phát triển của doanh nghiệp và của cả TP.

LÊ THOA

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 16-6

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 16-6 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: Việt Nam có thêm 398 ca mắc mới trong nước; Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam 1 triệu liều vaccine; Đội phản ứng nhanh BV Chợ Rẫy hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Giá nhà, đất tăng cao và những hệ lụy

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Dù dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và tác động đến mọi mặt nhưng thị trường nhà đất vẫn tăng giá ở các phân khúc, kéo theo nhiều hệ lụy.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục