Vĩnh biệt 'họa mi áo trắng' Kiều Thanh Hà

Xã hội

Vĩnh biệt  'họa mi áo trắng' Kiều Thanh Hà

(PLO)- Sau những tháng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng. Vào lúc 6 giờ sáng nay ( 22-8), chuyên gia tâm lý-Ths Kiều Thanh Hà – Phòng khám Nhi Đồng TP.HCM đã trút hơi thở cuối cùng bên cạnh người thân và gia đình.

Bản tin liên quan

Chuyên gia tâm lý-Ths Kiều Thanh Hà được nhiều người biết đến là một chuyên gia phụ trách điều trị tâm lý luôn tận tâm với nghề và vô cùng nhiệt huyết. Cách chị nói chuyện, chỉ dạy và sống chung với các bệnh nhi mắc tự kỷ khiến cho không chỉ đồng nghiệp trong ngành mà cả các bậc phụ huynh đều vô cùng quý mến.


Lời tạm biệt mẹ của con trai bác sĩ Kiều Thanh Hà.

Nhìn cách chị làm việc, hoạt động phong trào đầy hăng hái, nhiệt huyết, không ai nghĩ rằng chị đang mang căn bệnh nan y trong mình. Chị đã phải rất khó khăn khi nói, thế nhưng chị vẫn cố gắng để được hát trong những đêm nhạc Blouse trắng gần đây. Thậm chí chị còn thành lập một nhóm nhạc nhỏ gọi là ban nhạc đường phố để giao lưu văn nghệ và quyên tiền mua cơm cho những bệnh nhân nghèo.

Cách đây hai tháng, căn bệnh ung thư vòm họng đột ngột trở nặng,do đó chị đành phải tạm gác công việc ở nhà điều trị.


Bạn bè đồng nghiệp  tiếc thương bác sĩ Kiều Thanh Hà

Sau những tháng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng. Vào lúc 6 giờ sáng 22-8, chị đã trút hơi thở cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn của bạn bè, đồng nghiệp.

HÀ PHƯỢNG

BÌNH LUẬN

Hoàng Hải

Được gặp chị nhiều lần đem yến đã chưng cất sẵn qua cho chị! Chị luôn lạc quan đến phút cuối. Thật ngưỡng mộ và nguyện cầu linh hồn chị an nghỉ nơi cỏi phúc!

Kiệt Ròm

Vô cùng thương tiếc.thành kính phân ưu.

Sơn Vũ

Chị ra đi khi còn bao dự định đang ấp ủ. Hãy yên nghỉ chị nhé.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM