Uống Number 1, người thợ điện trúng 100 triệu đồng

N.K
N.K
Thứ Sáu, ngày 7/5/2021 - 17:09

(PLO)- Anh Đặng Phi Trọng trúng 100 triệu đồng khi uống Number 1 chia sẻ: “Tôi dành tiền điều trị bệnh cho ba”.

Anh Đặng Phi Trọng (30 tuổi, TP. Kon Tum) – người vừa trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt đầu tiên trong chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” khi sử dụng sản phẩm Nước tăng lực Number 1.

 

Vừa chơi đã trúng

Sáng 5-5, chương trình “Xé ngay trúng liền” đã tổ chức quay số và tìm ra chủ nhân của giải triệu phú đầu tiên là anh Đặng Phi Trọng, mã dự thưởng XLXP7P4M7. Anh Trọng đang là thợ điện tại TP. Kon Tum.

  Anh Đặng Phi Trọng, người trúng 100 triệu đồng khi giải khát với Nước tăng lực Number 1.

Chia sẻ với chương trình sau khi biết tin trúng thưởng, anh Trọng kể: “Mình vẫn còn bất ngờ, lâng lâng và chưa dám tin đây sự thật, cả gia đình mình cũng thế. Năm ngoái mình không kịp tham gia chương trình khuyến mãi hè của Number 1 nên cứ tiếc. Năm nay thì mình đã kịp tham gia và không ngờ trúng thưởng lớn.”

Anh Trọng cho biết, do tính chất đặc thù của công việc nên anh thường xuyên uống 2 – 3 chai nước tăng lực Number 1 mỗi ngày để tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo trong công việc.

“Mới đây mình thấy thông tin khuyến mãi trên chai nước Number 1 nên nhắn tin tham gia chương trình. Đây là lần đầu tiên mình tham gia và lại mới nhắn mà nhận được thông báo trúng thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức.

Lúc đầu mình còn tưởng bị ai trêu chọc nhưng sau khi kiểm tra lại mã code thì mình tin đã trúng thưởng”, anh Trọng cho biết.

Dành tiền chữa bệnh cho ba

Niềm vui trúng thưởng 100 triệu đồng của anh Trọng đến trong lúc gia đình đang ngược xuôi lo tiền để điều trị bệnh cho ba. Anh Trọng cho biết, ba anh mới đi khám tại Sài Gòn và phát hiện ung thư. Hiện tại, ba anh đã về lại nhà chờ gia đình xoay xở tiền bạc để đi điều trị tiếp.

 “Số tiền 100 triệu đồng có được từ chương trình vào lúc này là một số tiền rất lớn và rất có ý nghĩa, cả gia đình mình đều vô cùng vui khi đang lo lắng xoay xở tiền bạc để đưa ba đi điều trị bệnh. Cám ơn trời, cảm ơn chương trình đã mang may mắn này đến với gia đình nhà Trọng trong lúc đặc biệt khó khăn này”, anh Trọng tâm sự.

Chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những cơ hội trúng các giải thưởng tiền mặt giá trị lớn.

Anh trọng cho biết đang chờ xem diễn biến tình hình dịch bệnh thế nào để đưa ba đi điều trị trong những ngày tới. “Tôi vô cùng cám ơn chương trình, tôi mong có thêm nhiều người may mắn khi tham gia chương trình để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị hơn nữa”, anh Trọng chia sẻ.

Khởi động từ ngày 5-4, chương trình “Xé ngay trúng liền” nhanh chóng tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn, đã có gần 80.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Vẫn còn hơn 220.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có hai giải triệu phú 100 triệu đồng và một giải tỷ phú 1.2 tỷ đồng đang chờ người chơi.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com


Đại diện Sở Công thương Bình Dương và đại diện người tiêu dùng tham gia chứng kiến buổi livestream trực tiếp.

Buổi livestream quay số trúng 02 giải triệu phú 100 triệu tiếp theo diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 5-6 và 5-7. Buổi quay số trúng thưởng 1,2 tỷ đồng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Trà Dr Thanh vào 10 giờ ngày 5-7.

Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh

N.K

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục