Tử vong vì bị ong đốt hơn 100 mũi

Xã hội

Tử vong vì bị ong đốt hơn 100 mũi

Nhóm người đi phát rẫy đã bị đàn ong tấn công khi vô tình đụng phải tổ của chúng, một người thiệt mạng.

Bản tin liên quan

Ông Bùi Quang Minh, chủ tịch UBND xã Tam Lãnh (Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết, anh Huỳnh Ngọc Tiến (39 tuổi) một trong ba nạn nhân ngụ thôn Phước Bắc bị đàn ong mật tấn công ngày 4/10 đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Những người còn lại sức khỏe ổn định, đã về nhà sau khi được điều trị.

anh2-7781-1412467037.jpg

Vừa chạy tới trước cửa ngôi nhà này thì anh Tiến kiệt sức nên bị đàn ong tấn công. Ảnh:Tiến Hùng.

Trước đó, khoảng 8h, anh Tiến cùng anh ruột Huỳnh Ngọc Tiên (46 tuổi) và một người hàng xóm đi phát rẫy ở gần nhà. Do không để ý, nhóm người này vô tình phát trúng tổ ong mật trong bụi rậm khiến đàn ong vỡ tổ bay ra tấn công.

Anh Tiến kiệt sức vấp ngã khi vừa chạy gần tới ngôi nhà gần đó để tránh. Hai người còn lại sau khi thoát được vòng vây của đàn ong quay trở lại thì phát hiện anh Tiến nằm bất động trước hiên nhà với hơn 100 mũi đốt khắp cơ thể. Cả ba người được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Tiến đã không qua khỏi.

Gia đình nạn nhân cho biết, anh Tiến có bệnh tim, ốm yếu, không có vợ con.

Theo Tiến Hùng/VNE

BÌNH LUẬN

Minh Tâm

Theo kinh nghiện dân gian và đã có rất nhiều người bị ong đốt thoát chết trước khi đưa đến bệnh viện điều trị,đó là nhanh chóng tìm vôi tôi(vôi các cụ ăn trầu)bôi vào những nơi bị ong đốt trước khi đưa đến bệnh viên điều trị.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM