Tủ sách ‘Triết học cho bạn trẻ’ ra mắt có gì?

HÒA BÌNH
HÒA BÌNH
Thứ Năm, ngày 12/5/2016 - 00:50

(PL)- Sáng 11-5, Nhà xuất bản Trẻ đã tổ chức buổi giao lưu với tác giả Bùi Văn Nam Sơn và ra mắt tủ sách “Triết học cho bạn trẻ” do Bùi Văn Nam Sơn biên soạn.

Với tủ sách này, tác giả và Nhà xuất bản Trẻ mong muốn mang triết học lại gần hơn với độc giả, nhất là độc giả trẻ bằng cách diễn giải lại những quyển sách triết của những triết gia nổi tiếng trên thế giới một cách gần gũi, dễ đọc, dễ hiểu.


Ở buổi ra mắt này, tủ sách “Triết học cho bạn trẻ” đã giới thiệu các tác phẩm Chat với John Locke; Chat với Hannah Arendt của Bùi Văn Nam Sơn, cùng với tựa sách triết học kinh điển Ý niệm hiện tượng học của Edmund Husserl do ông dịch và chú giải (ảnh).

 Được biết tác giả Bùi Văn Nam Sơn là một tên tuổi trong giới nghiên cứu, giảng dạy và viết về triết học từ trước và sau 1975. Ông chủ trương đưa triết học vào đời sống một cách vui tươi, nhẹ nhàng.

HÒA BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

PLO.VN hôm nay có gì?

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Đường sắt dừng đón, trả khách tại ga Hà Nội. Án mạng đau thương từ cái liếc mắt trong siêu thị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục