Truyền hình vẫn còn những chương trình nhảm nhí

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Năm, ngày 23/3/2017 - 05:00

(PL)- Tại Hội nghị Triển khai kế hoạch công tác năm 2017 và Tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2016 lĩnh vực phát thanh, truyền hình (PTTH) ngày 22-3.

Bộ TT&TT cho biết năm qua một số đài PTTH vẫn để xảy ra các sai phạm trong nội dung thông tin trên các kênh chương trình.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn chỉ ra một số hạn chế cần sớm khắc phục đối với PTTH: Vẫn còn một số chương trình liên kết, xã hội hóa, đặc biệt là chương trình giải trí, trò chơi truyền hình, truyền hình thực tế có chất lượng chưa cao, nội dung kém hấp dẫn, thậm chí là hời hợt, lời thoại nhảm nhí, hình ảnh phản cảm. Một số đài thực hiện không đúng quy định trong giấy phép được cấp; vẫn còn hiện tượng quảng cáo không đúng, quảng cáo quá tần suất, thời lượng quy định... Bộ trưởng yêu cầu Cục PTTH và Thông tin điện tử tiếp tục giám sát, xử lý nghiêm các vi phạm đối với hoạt động báo chí.


VIẾT THỊNH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục