Truy tìm kẻ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ

Xã hội

Truy tìm kẻ đánh bác sĩ vì chuyện quay phim vợ đẻ

(PLO)- Cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đã phát thông báo truy tìm toàn quốc đối tượng hành hung 2 bác sĩ chỉ vì chuyện quay phim vợ đẻ.

Bản tin liên quan

Ngày 22-2, Cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái (Yên Bái) đã phát thông báo truy tìm trên toàn quốc đối tượng Lê Hồng Nam (33 tuổi, trú tại phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nam được xác định là đối tượng đã gây thương tích cho các bác sĩ tại BV Sản nhi Yên Bái chỉ vì chuyện quay phim vợ đẻ, gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua.


BV Sản nhi tỉnh Yên Bái. Ảnh: Báo Yên Bái

Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 20-2, Lê Hồng Nam đưa vợ là chị Quách Thị Phương Thảo (25 tuổi) vào BV Sản Nhi Yên Bái để sinh con.

Trong quá trình mổ cho sản phụ, Nam đã trèo lên lan can để quay phim, chụp ảnh. Một nữ hộ sinh đi qua bảo Nam là chỗ này không trèo được, xuống đi. Tuy nhiên, Nam đã lăng mạ và chửi bới rồi nói tí mổ xong Nam gặp ai sẽ đánh người đó.

Sau khi đi ra khỏi phòng mổ, BS Phạm Hải Ninh, khoa Gây mê hồi sức và BS Hoàng Đức Trung, khoa Sản đã bị Lê Hồng Nam và 15 đối tượng hành hung, khiến một bác sĩ phải khâu hơn 20 mũi ở mặt và đầu.

Ngày 21-2, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế gửi công văn đề nghị giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái chỉ đạo BV Sản Nhi phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ để truy cứu trách nhiệm đối với người đã hành hung bác sĩ.

Cùng với đó, Bộ Y tế cũng có văn bản gửi UBND tỉnh và Công an tỉnh Yên Bái vào cuộc điều tra, truy cứu trách nhiệm đối với các đối tượng gây ra vụ việc.

Tiếp nhận thông tin và tổ chức điều tra, Công an TP Yên Bái bước đầu đã xác định đối tượng chính gây ra vụ cố ý gây thương tích là Lê Hồng Nam. Tuy nhiên, đối tượng này đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đã ra thông báo truy tìm đối tượng. Người dân nếu phát hiện hoặc có thông tin về Lê Hồng Nam thì thông tin đến Cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái theo SĐT 069.2509.375, hoặc 0945.809.888, gặp điều tra viên Trần Xuân Thường.

PHÚC BÌNH - HÀ PHƯỢNG

BÌNH LUẬN

bao công

Đăng ảnh của Lê Hồng Nam lên các phương tiện truyền thông để người dân khắp cả nước truy bắt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM