Tránh vũng nước một thanh niên bị xe container cán tử vong

Xã hội

Tránh vũng nước một thanh niên bị xe container cán tử vong

(PLO) - Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp vũng nước, người thanh niên lách xe máy để tránh nhưng lạc tay lái, ngã xuống đường và bị xe container cán qua, gây tử vong tại chỗ.

Bản tin liên quan

Vụ tại nạn nghiêm trong trên xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút tại QL51, đoạn thuộc phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.


 Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên xe container biển số 51C -33937 do tài xế Nguyễn Ngọc Tính (42 tuổi, ngụ Vĩnh Long) điều khiển, lưu thông hướng từ Cổng 11 về ngã tư Vũng Tàu. Khi đến vị trí trên xe bất ngờ đâm vào xe máy biển số 63T1 – 9341 do tài xế Dương Thanh Qúy (19 tuổi, ngụ Sóc Trăng) cầm lái, lưu thông cùng chiều.

Theo lời các nhân chứng, khi chạy đến đoạn đường trên, Qúy lách xe ra tránh vũng nước nhưng lạc tay lái ngã xuống đường và bị container cán ngang đầu.

Tiến Dũng

BÌNH LUẬN

mục sư

Vậy đó đa...nhớ nha đa...dung hoi ts hủy nhau đa..

Lê Xuân Thuỷ

Con đường quốc lộ 51 đáng ra phải làm xong nhiều năm rồi thì mới phải,nhưng đến nay cũng còn nhiều chỗ thi công dở dang và cũng từ ngày làm đường đến nay nhiều mạng người chết oan hay bị thương do ...đường ,làm chưa xong chỗ cao chỗ thấp,chỗ thảm nhựa chỗ chưa nên chạy xe máy rất dễ ''sạt lề '' mà tự té, nhiều đoạn đi ban đêm không có đèn đường cũng rất khó đi,rồi xe máy chạy cùng làn với xe tải,lúc thì chạy bên này lúc thì sang bên kia lộn xộn lắm

Nguyễn Trung Lương

99,9% thanh niên này đi xe không có kính chiếu hậu. Người đi xe máy có kính chiếu hậu và biết sử dụng kính chiếu hậu thì gần như không bị những tai nạn chết người lãng xẹt như thế này.

vanmy

Tập trung nhìn về phía trước đã là "oải" lắm rồi, để mắt nhìn gương chiều hậu, phía trước tông vào người khác thì sao. Chẳng trách ai được, con người có số cả đấy, đi bộ trên vỉa hè còn bị Ôto cán thì có mà " siêu" ...lãng xẹt.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM