Trà Vinh: Lập 4 chốt kiểm tra y tế phòng ngừa dịch COVID-19

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 14/3/2020 - 13:29

(PLO)- Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với các ngành chức năng lập bốn chốt kiểm tra y tế để phòng ngừa dịch COVID-19.

Ngày 14-3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị vừa phối hợp với các ngành liên quan lập bốn chốt kiểm tra y tế phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.


Biển thông báo các chốt kiểm tra y tế. Ảnh: Công an Trà Vinh

Bốn chốt này được lập ở cầu Cổ Chiên (xã Đại Phước), cầu Mây Tức (thị trấn Càng Long), phà Đại Ngãi (huyện Tiểu Cần) và chốt cầu Trà Mẹt (huyện Cầu Kè).

Theo công an, các chốt kiểm tra y tế hoạt động 24/24 giờ, bắt đầu từ 13-3 và sẽ kết thúc khi có chỉ đạo của UBND tỉnh Trà Vinh. 


Mỗi chốt có bốn thành viên bao gồm: Thanh tra giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế và Cảnh sát giao thông Công an tỉnh. Ảnh: Công an Trà Vinh


Nhiệm vụ các thành viên là cho dừng các phương tiện vận chuyển hành khách từ nơi khác về Trà Vinh, tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh dịch cho người dân. Ảnh: Công an Trà Vinh


Kiểm tra thân nhiệt. Ảnh: Công an Trà Vinh

Lực lượng chức năng sẽ kiểm tra, kiểm soát khai báo y tế để phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh các trường hợp nghi ngờ nhiễm dịch COVID-19 để chủ động thực hiện các biện pháp cách ly.

HẢI DƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phong trào xỉ vả “idol” không chỉ có ở Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)-Trong khi cựu vô địch Hoàng Xuân Vinh, Tiến Minh, Kim Tuấn.. bị xỉ vả trên mạng xã hội tại Việt Nam thì các thần tượng (idol) thể thao Malaysia cũng rơi vào tình cảnh tương tự sau những thất bại ở Olympic Tokyo.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục