TP.HCM: Hơn 930 người hoàn thành cách ly sau 14 ngày

TỰ SANG
TỰ SANG
Thứ Bảy, ngày 4/4/2020 - 11:19

(PLO)- Đây cũng là đợt hoàn thành cách ly đầu tiên tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Sáng 4-4, hơn 930 người thực hiện cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh (ĐH Quốc gia TP.HCM) được về nhà sau khi hoàn thành cách ly 14 ngày.

Đây cũng là đợt hoàn thành cách ly đầu tiên của trung tâm này. Những người hoàn thành cách ly được các cơ quan chức năng bố trí xe khách đưa về tới địa phương.

Theo ghi nhận của PV PLO, 19 chiếc xe khách đã được TP.HCM điều động có mặt tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh từ lúc 7 giờ chờ chở người hoàn thành cách ly về các điểm đón ở địa phương.

Bên cạnh đó, hàng trăm xe cá nhân và nhiều người xếp hàng chờ đón người hoàn thành cách ly dưới sự điều hành của lực lượng công an nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

“Để tránh tình trạng tập trung đông và mất trật tự khi trao giấy xác nhận hoàn thành cách ly, lực lượng chức năng sắp xếp người hoàn thành cách ly đứng cách nhau từ 1 đến 2 m và đọc tên theo số thứ tự” - ông Đỗ Đại Thắng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết.

PV ghi nhận 470 người hoàn thành cách ly đi xe do TP.HCM bố trí và 460 người còn lại đi xe riêng gia đình.


Lực lượng chức năng sắp xếp trật tự. Ảnh: TỰ SANG


Ký xác nhận hoàn thành cách ly. Ảnh: TỰ SANG


Người hoàn thành cách ly được thân nhân đón về. Ảnh: TỰ SANG


Vui vẻ rời khỏi khu cách ly. Ảnh: TỰ SANG

TỰ SANG

Bắt tụ điểm cá độ bóng đá lớn ở Huế

Thứ Sáu, ngày 18/6/2021

(PLO)- Chỉ tính riêng trận Ukraine - Bắc Macedonia diễn ra tối ngày 17-6, các đối tượng đã tổ chức sử dụng 5 tài khoản đánh bạc với số tiền đánh bạc hơn 20 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục