TP.HCM: Gần 2.000 tỉ đồng chăm lo tết Ất Mùi 2015

Thứ Bảy, ngày 28/2/2015 - 03:19

(PL)- Sáng 27-2, UBND TP.HCM đã tổng kết công tác chăm lo tết Ất Mùi 2015 và trao tặng bằng khen cho 182 tập thể có thành tích xuất sắc về tổ chức, chăm lo tết vừa qua.

Theo báo cáo thống kê (chưa đầy đủ), TP đã chăm lo chu đáo đời sống vật chất, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân với tổng kinh phí gần 2.000 tỉ đồng, tăng 25% so với tết Giáp Ngọ 2014.

 

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân trao bằng khen cho 182 tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt chăm lo tết Ất Mùi 2015. Ảnh: BÌNH MINH 

Theo ông Võ Sĩ, Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, công tác chăm lo tết được cả hệ thống chính trị chuẩn bị chu đáo, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, tôn giáo, UBND các quận - huyện, doanh nghiệp trên địa bàn TP đã chủ động chung sức chăm lo tết cho những hoàn cảnh khó khăn với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” mang đậm tính nhân văn sâu sắc... Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, số vụ tai nạn giao thông giảm so với tết năm 2014, không xảy ra tai nạn do đốt pháo và các chất nổ khác, không có tình trạng tụ tập đua xe trái phép.

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tập trung đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành các dự án, công trình trọng điểm kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam; hoàn thành kế hoạch xây dựng nông thôn mới ở 50 xã trên địa bàn TP vào tháng 5-2015; hoàn thành kế hoạch giảm hộ nghèo, tăng hộ khá tại năm quận, huyện trên địa bàn TP; đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, cải cách hành chính, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, mục tiêu đã đề ra trong năm 2015.

BÌNH MINH

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục