TP Thủ Đức: Tìm người đến quán ăn vườn nướng Mái Đỏ

Xã hội

TP Thủ Đức: Tìm người đến quán ăn vườn nướng Mái Đỏ

(PLO)- UBND phường Phước Long A, TP Thủ Đức, TP.HCM đã có thông báo truy tìm người đến quán vườn nướng Mái Đỏ (số 146, đường Tây Hòa) vì liên quan đến một trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Bản tin liên quan

Theo UBND phường Phước Long A (quận 9 cũ), có một trường hợp nghi nhiễm COVID-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất từng đến quán ăn, đã được đưa đi cách ly tập trung.

Phường Phước Long A đề nghị các cá nhân đến quán ăn vườn nướng Mái Đỏ vào khung giờ từ 15 giờ đến 24 giờ từ ngày 31-1 đến 6-2 khẩn trương liên hệ Trạm y tế phường hoặc cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo y tế.


Lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa quán vườn nướng Mái Đỏ trên đường Tây Hòa, phường Phước Long A, TP Thủ Đức. ẢNH: A.SÁNG

Trước đó, ngày 9-2, lực lượng chức năng phường Phước Long A đã tiến hành phong tỏa quán ăn vườn nướng Mái Đỏ. Lực lượng y tế đã có mặt để thực hiện điều tra dịch tễ, phun khử khuẩn quán.

UBND phường Phước Long A đã đưa 81 người tại quán ăn trên đi cách ly, lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả lần 1 của cả 81 người là âm tính.

Đến nay, khu vực TP Thủ Đức đã có một ca nhiễm COVID-19. 150 người đã được đưa đi cách ly tập trung.

TP.Thủ Đức cũng đã tiến hành lấy 353 mẫu xét nghiệm những người có liên quan tại một con hẻm trên đường 441, phường Tăng Nhơn Phú A và khu vực quán nhậu vườn nướng Mái Đỏ trên đường Tây Hòa, phường Phước Long A.

THANH TUYỀN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM