Tổng thống Mỹ Obama thưởng thức bún chả Lê Văn Hưu

Xã hội

Tổng thống Mỹ Obama thưởng thức bún chả Lê Văn Hưu

(PLO) - Sau một ngày làm việc bận rộn, Tổng thống Obama đã được lực lượng an ninh hùng hậu tháp tùng tới quán bún chả Liên Hương số 24- Lê Văn Hưu (quận Hoàn Kiếm) để thưởng thức món ăn dân dã của Việt Nam.

Bản tin liên quan


Ông Obama đến quán ăn khoảng 20g kém, trong trang phục giản dị quần tây, áo trắng . Ông chọn bàn ăn ngay tại sảnh tầng 2 của quán bún chả Liên Hương, dãy bàn gần với quầy hàng và lối ra vào. Chủ quán bún chả Liên Hương cho hay, ông đã ăn hết hai suất bún chả và hai chai bia.


Ông Obama đến quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu

Khi ông Obama dùng bữa an ninh khu vực quanh quán được thắt chặt nhiều vòng, các tuyến đường dẫn vào phố Lê Văn Hưu như Ngô Quyền, Lò Đúc, Hàm Long, Phan Chu Trinh đều bị chặn . Rất nhiều người dân đứng vây quanh nơi ông ăn tối với hi vọng được nhìn hình ảnh vị Tổng thống Mỹ ngoài đời thật.

Đến khoảng gần 21 giờ tối, Tổng thống Obama đã dùng xong bữa ăn và ra về, trước khi lên xe ông đã mỉm cười và vẫy tay chào nhiều người dân.

Quán bún chả Liên Hương số 24 – Lê Văn Hưu là quán ăn khá nổi tiếng đối với giới trẻ và người sành ăn ở Hà Nội, quán ăn đã có lịch sử 20 năm, được một số trang thông tin về ẩm thực đánh giá cao.

Trọng Phú

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM