Tình vợ chồng Dương Chí Dũng khi trải qua cơn “sóng gió”

Xã hội

Tình vợ chồng Dương Chí Dũng khi trải qua cơn “sóng gió”

(PLO) Khi vụ án xảy ra, cũng là lúc bà Phạm Thị Mai Phương-vợ ông Dương Chí Dũng biết được chồng mình có “bồ nhí”. Hơn thế, ông còn mang tiền của gia đình đi mua 2 căn hộ cao cấp giá hàng chục tỷ đồng cho "bồ nhí" đứng tên.

Bản tin liên quan

Không nói thì ai cũng biết, là người vợ trong hoàn cảnh này đau đớn đến thế nào.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình điều tra, đưa vụ án ra xét xử, người ta vẫn thấy bà Phương nhẫn nhịn đồng hành bên chồng. Bà vẫn chạy ngược, xuôi để lo tiền nộp khắc phục lỗi lầm chồng mình đã gây ra hòng mong chồng được giảm án.

Tại phiên tòa phúc thẩm, phát biểu trước tòa ông Dũng vẫn cho biết đến giờ cũng không nhớ đã đưa bao nhiêu tiền cho “bạn gái” mua nhà vì chị này đứng tên mua. Tuy nhiên, Dương Chí  Dũng lại nhớ việc “bạn gái” đã góp 600 triệu đồng trong khoản tiền mua nhà và đã không quên đề nghị tòa xem xét chi tiết này để trừ ra cho “bạn gái”.


Ông Dũng đề nghị tòa khấu trừ tiền mua nhà cho "bạn gái" 

Được mời phát biểu, bà Phương đã nhắc lại phần kháng cáo của mình, yêu cầu Tòa hủy quyết định kê biên 3 căn nhà. Theo bà Phương, 2 căn hộ cao cấp ông Dũng cho “bạn gái” đứng lên là do Dương Chí Dũng lấy tiền của bà (tiền bà Phương vay người khác, cần phải trả) đưa cho bạn gái. 

Còn căn nhà 2 vợ chồng ở là do tiền chung 2 vợ chồng, tiền bố mẹ bà Phương cho và cũng một phần do bà tự kinh doanh có tiền mà mua được, phần tiền của ông Dũng trong đó không nhiều.

Về khoản tiền mua 2 căn hộ ông Dũng cho “bạn gái” bà Phương nói đưa cho chồng hơn 10 tỷ đồng. Khoản này bà Phương mượn của ông Vũ Tiến Sơn (CA Hải Phòng, cấp dưới của cựu Đại tá Dương Tự Trọng, bị cáo trong vụ đưa Dương Chí Dũng trốn đi nước ngoài).


Trong lúc giải lao, hai vợ chồng ông Dương Chí Dũng tranh thủ tâm sự. Ảnh chụp qua màn hình: TN

Chiều qua, khi phiên tòa kết thúc, các bị cáo được dẫn giải ra xe về trại giam. Bà Phương (vợ ông Dương Chí Dũng) cũng vội vã bước ra đi theo chồng. Trong ảnh: Bà Phương ngóng tìm chồng khi các bị cáo chuẩn bị được dẫn giải ra xe. Ảnh: TN

 

Bà Phương ngóng nhìn không rời mắt khỏi ông Dũng. Khi cánh cửa xe sắp đóng lại, không kìm được, bà đã nói với theo: “Quay mặt lại một cái xem nào".
Ảnh: TN

ĐL

 

BÌNH LUẬN

nguyenngocxinh

Tình nghĩa vợ chồng dương chí dũng qua hình ảnh trong bài báo thật đáng trân trọng

Single Firefly

Nếu ông Dũng là một quan tham TQ, chắc chắn bà Phương, vợ ông, hiện cũng đang tạm trú ở trại tạm giam nào đó rồi! Tẩu tán tài sản quá lộ liễu! Qua câu chuyện này, đề nghị phạt thêm ông Dũng tội vi phạm luật hôn nhân và gia đình, một vợ một chồng!

Phương an

DCD chi cho bồ nhí số tiền của một 1 vụ tham ô chứ mấy ,thử hỏi cả quá trình làm quan ông ta đã tham biết bao nhiêu vụ ?

Tran

Phải công nhận bà Phương là một người phụ nữ "rất tỉnh" trước bàn dân thiên hạ bà vẫn xem chồng như một "báu vật" nhưng thực ra cũng chỉ là "màn diễn" mà thôi, bởi chẳng có người vợ nào mà lại không "nổi đoá" khi biết chồng mình nhố nhăng bên ngoài, vì thế người đời mới có câu "củi mục bà để trong rương, hễ ai hỏi đến trầm hương của bà" và nếu như sự nhịn nhục của bà được toà xót thương, chồng bà thoát tội chết thì nhà tù là cái "rương" rất chắc để bà giữ ông Dũng rồi.

7 thu

hai vo chong nay deu xao ngon het. truoc do noi vo la cong nhan vien chuc luong ba coc dong .o mot chung cu cu. bay gio lai noi chay muon tien dua cho chong . neu nhu khong an hoi lo tien dau ma mua chung cu cao cap. luong cua ca 2 vo chong bao nhieu mot thang . toi co chong lam viec o viet nam 13nam roi . ma chung toi hien tai van mua can ho tra gop 1.500.000.000( mot ti ruoi) trong khi luong chong toi la 2000usa. . vay luong cua ong dung bao nhieu ma noi khong an hoi lo . hoan ho luat phap VIET NAM xu dung nguoi dung toi

Yến

Ở với vợ nhỏ có 2 đứa con, đưa tiền cho Dũng mua 2 biệt thự cho con riêng ở mà bà Phương vẫn còn đòi “Quay mặt lại một cái xem nào" !

Ho thanh hai

tham nhung phai xu nghiem chu khong VN se nhu Ukraine, se loan.

Hoa

bác Dũng là nhất rồi....có chánh phi...rồi thứ phi...."oách" quá đi chứ...chả bù cho em....chẳng có gì

huonglinh

Không biết vợ DCD có được đọc câu tục ngữ" Ớt nào là ớt chẳng cay, gái nào là gái chẳng hay ghen chồng. Vôi nào là vôi chẳng nồng, gái nào là gái có chồng mà chẳng ghen" không mọi người nhỉ?

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM