Tìm và nhặt biển số xe sau mưa ngập nóng trên mạng xã hội

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Hai, ngày 10/12/2018 - 13:41

(PLO)- Mưa gây ngập lụt nhiều tuyến đường ở TP Đà Nẵng khiến hàng loạt biển số xe bị rơi và mất. Sau mưa, nhiều người đăng trên mạng xã hội tìm biển số và cũng có người đăng tìm chủ nhân.


Một tài khoản đăng tìm biển số xe.

Từ chiều 9-12 đến hiện tại, trên mạng xã hội Facebook tràn ngập các thông tin của hàng loạt tài khoản đăng liên quan đến biển số xe. Có người đăng tìm biển số của mình, có người đăng tìm chủ nhân của biển số vừa nhặt được. Các tài khoản này chủ yếu ở Đà Nẵng hoặc có việc đi qua địa phương này trong thời điểm mưa ngập.

Thông tin về biển số xe được đăng trên nhiều nhóm có lượng theo dõi đông đảo. Những thông tin liên quan này được các tài khoản khác like, share mong tìm được chủ nhân biển số.


Một người nhặt được biển số đăng tìm chủ nhân.

Anh TNT (ngụ TP Hội An, Quảng Nam) khi đi ra Đà Nẵng trong thời điểm mưa, ô tô đã bị ngập. Đến khi về đến nhà thì mất biển số, anh đăng lên tìm và đã có người nhặt được trả lại.

Còn một thanh niên khác ở Đà Nẵng, khi chạy xe máy đã thấy biển số trôi trên đường. Anh này cũng đăng tìm chủ nhân nhưng vẫn chưa tìm được.


Một tài khoản đề nghị trang có lượng người theo dõi đông đảo tạo topic để kết nối.

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục