Tìm thấy bà cụ 90 tuổi mất tích 13 ngày trong một hang núi

Xã hội
(PLO)- Sau nhiều ngày mất tích, gia đình và chính quyền địa phương nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả thì bất ngờ phát hiện cụ già đã chết trong một hang núi gần nhà đang trong quá trình phân hủy.

Sáng ngày 1-4,  ông Vi Văn Xuân trưởng Công an xã Mậu Lâm (Như Thanh, Thanh Hóa) cho biết, bà cụ Lê Thị Len (90 tuổi), ngụ ở Đồng Nghiêm, Mậu Lâm mất tích từ ngày 18-3 đã được tìm thấy. Thi thể cụ Len trong một hang núi cách nhà nạn nhân gần 1km đang trong quá trình phân hủy.

Theo ông Xuân, trước đó ông Nguyễn Khắc Tài là con trai cụ Len đi làm về thì phát hiện không thấy mẹ ở nhà. Chờ mãi không thấy về ông Tài đã huy động gia đình anh em, bà con lối xóm và nhờ chính quyền địa phương vào cuộc tìm kiếm bà Len nhưng không có kết quả.

Đến sáng ngày 31-3, sau 13 ngày tìm kiếm, thi thể cụ bà đã được gia đình, người dân địa phương tìm thấy trong một hang núi đá. Nguyên nhân ban đầu được người dân sống gần nhà cụ Len cho hay, có thể cụ đi vào hang núi và không nhớ đường về nhà.

Cũng theo ông Xuân, ngay sau khi phát hiện thi thể cụ Len Công an xã báo cáo cơ quan chức năng về làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cụ Len.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM