Tìm được iPhone, iPad nghi của khách nước ngoài

Xã hội
(PL)- Ngày 4-8, một nguồn tin của báo Pháp Luật TP.HCM cho biết cơ quan chức năng đã tìm được một số manh mối quan trọng liên quan đến vụ khai báo của gia đình du khách người Tây Ban Nha đã mất iPhone và iPad khi đi xe khách từ TP Nha Trang về TP.HCM.

Theo nguồn tin này, đến nay nhà xe vẫn chưa làm việc với công an. Tuy vậy, cơ quan chức năng đã tìm được iPhone, iPad nghi là của gia đình du khách trên. Được biết hồ sơ vụ việc đã được chuyển về Công an quận 1 để điều tra, làm rõ.

Như Pháp Luật TP.HCM thông tin, một gia đình người Tây Ban Nha (gồm hai vợ chồng là Marta và David cùng hai con nhỏ) đến Việt Nam du lịch. Tối 21-7, cả gia đình đi xe Nam Phương (văn phòng ở phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) từ Nha Trang vào TP.HCM để sang Singapore. Khi xe chạy, ông David để iPad và iPhone trên người và ngủ quên. Tỉnh dậy, David phát hiện bị mất chúng và đề nghị tài xế kiểm tra nhưng không thấy. Sau đó, du khách được người dân hỗ trợ đến Công an phường Phạm Ngũ Lão trình báo. Câu chuyện trên được một người chứng kiến giúp đỡ gia đình du khách chia sẻ trên Facebook và gây “bão” trong cộng đồng mạng.

NGUYỄN TÂN - NGỌC MAI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM