Tìm 4 đứa trẻ người Campuchia đi lạc ở TP.HCM

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Thứ Năm, ngày 2/11/2017 - 14:47

(PLO)- Cả bốn cháu bé bị lạc đều là người Campuchia đã không về nhà gần ba ngày nay.

Ngày 2-11, chị Dính Dép (34 tuổi, quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết chị và mọi người trong gia đình vẫn chưa tìm được con gái của mình sau gần ba ngày mất tích. Chị nói: “Mấy đứa dắt nhau đi bán vé số mà không thấy về, đến nay đã gần ba ngày”.

Chị Dính Dép kể chị cùng một vài người bạn dắt theo con lên TP.HCM kiếm sống mới được vài ngày, cùng thuê một căn nhà trọ nhỏ ở quận Tân Bình. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên những đứa trẻ phải bồng bế nhau đi bán vé số phụ cha mẹ kiếm tiền. Tuy nhiên, từ tối 31-10 đến giờ các cháu đi bán vé số rồi không thấy về nhà nữa. Trong bốn đứa trẻ bị mất tích, có ba đứa là con của chị Dính Dép: Ra Cô (10 tuổi), Ra Bích (ba tuổi), Ra Đa (năm tháng tuổi). Bé còn lại tên Măng Rin (17 tuổi) là con của một người bạn.


Em Ra Cô (10 tuổi) cùng em gái của mình. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Chị Dính Dép cho biết khu vực mà các cháu thường đi bán vé số là gần ga Sài Gòn, những tuyến đường ở khu vực phường 11, quận Tân Bình. Vì đang còn hoang mang nên gia đình vẫn chưa trình báo sự việc với công an mà vẫn đang tự tìm kiếm các con của mình.

Bước đầu, PV báo Pháp Luật TP.HCM  đã hướng dẫn các gia đình có con bị mất tích đến công an phường trình báo sự việc. Nếu ai thấy các cháu bé đang ở đâu, hãy liên hệ với chị Dính Dép theo số điện thoại: 01652448275.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía bạn đọc của báo!

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục