Thừa Thiên - Huế truy tặng bằng khen cho em Nguyễn Văn Nhã

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Ba, ngày 4/5/2021 - 19:26

(PLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã truy tặng bằng khen cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã vì có hành động dũng cảm cứu người đuối nước.

Ngày 4-5, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh đã truy tặng Bằng khen cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã đã có hành động dũng cảm trong công tác cứu hộ, cứu nạn tại xã Phú Thuận, huyện Phú Vang.


Sinh viên Nguyễn Văn Nhã được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế truy tặng bằng khen vì đã dũng cảm cứu người đuối nước. Ảnh: FB

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã có tờ trình 3542/TTr-UBND kính đề nghị Thủ tướng Chính phủ trình Chủ tịch nước xét truy tặng Huân chương Dũng cảm cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã.

Chiều 30- 4 vừa qua, Nguyễn Văn Nhã (sinh năm 1998, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, sinh viên năm 4, ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế) đang tắm tại một bãi biển của huyện Phú Vang thì phát hiện 3 bạn nữ trong nhóm bị đuối nước, sóng cuốn xa bờ. Nhã đã bơi đến ứng cứu, nhưng sau khi cứu được các bạn thì Nhã bị nước biển cuốn đi vì đuối sức.

NGUYỄN DO

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục