Thủ Đức: Tạm thời phong tỏa một cảng container do có ca nghi mắc COVID-19

THANH TUYỀN
THANH TUYỀN
Chủ Nhật, ngày 13/6/2021 - 08:25

(PLO)- UBND phường Phú Hữu, TP Thủ Đức đã có quyết định phong tỏa tạm thời và thành lập chốt kiểm dịch tại khu vực cảng SP- ITC vì có một người làm việc tại đây nghi mắc COVID-19.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Phú Hữu, TP Thủ Đức nhận thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM có ca nghi nhiễm COVID-19 đang làm việc tại cảng SP - ITC (cảng container quốc tế SP - ITC - PV), khu phố 4, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức.


Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Ảnh: HOÀNG GIANG

Nhằm kiểm soát và phòng chống sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, phường Phú Hữu thông báo phong tỏa tạm thời và thành lập chốt kiểm dịch tạm thời tại khu vực cảng SP - ITC.

Từ 19 giờ 30 phút ngày 12-6, khu vực này đã được lực lượng chức năng phong tỏa 

Trong thời gian này, UBND phường Phú Hữu đề nghị các nhân viên của công ty không được ra khỏi khu vực cảng SP - ITC. Các hoạt động vận tải vẫn tiếp tục hoạt động bình thường, người đến phải khai báo y tế, đảm bảo quy tắc phòng, chống dịch COVID-19 khi ra vào khu vực này.

THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Rooney: ‘Tôi đã mắc sai lầm, tôi xin lỗi’

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Cựu sao Manchester United và là HLV Derby County, Wayne Rooney đã gửi lời xin lỗi đến đến vợ Coleen, các con và CLB Derby vì scandal lộ ảnh nóng với những cô gái lạ trong phòng khách sạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục