Thêm chương trình truyền hình thực tế giúp đỡ người nghèo

Xã hội

Thêm chương trình truyền hình thực tế giúp đỡ người nghèo

(PLO) – Dự kiến “Tổ ấm yêu thương” sẽ xây tặng hơn 40 ngôi nhà cho các hộ nghèo và cận nghèo trên khắp cả nước. Mỗi căn nhà trị giá hơn 40 triệu đồng. Kinh phí xây dựng nhà do các doanh nghiệp và mạnh thường quân tài trợ.

Bản tin liên quan

Chương trình mang tên “Tổ ấm yêu thương” sẽ chính thức phát sóng vào ngày 16- 8 vào lúc 18 giờ thứ 7 hàng tuần và phát lại lúc 14 giờ ngày chủ nhật trên kênh Today TV. Chương trình do Công ty CMS phối hợp cùng Kênh truyền hình Today TV tổ chức thực hiện.

Chương trình “Tổ ấm yêu thương” đang khởi công xây dựng một căn nhà cho một gia đình nghèo. Ảnh: Chương trình cung cấp

Theo ông Phan Vĩnh Phúc, Giám đốc công ty CMS, “Tổ ấm yêu thương” sẽ xét duyệt đối tượng dựa trên danh sách các hộ nghèo ở địa phương và chương trình sẽ chuyển kinh phí cho địa phương xây dựng nhà cho người nghèo. Điểm khác biệt với các chương trình truyền hình thực tế khác là “Tổ ấm yêu thương” ngoài việc xây dựng một ngôi nhà, chương trình còn mang đến những giá trị tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Bằng cách giúp họ thực hiện 1 điều ước, có cơ hội học tập nghề nghiệp để có thể thay đổi cuộc sống trong tương lai.

H.Vi

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM