Thanh tra Trường ĐH Tây Nguyên vào cuộc

Xã hội
Chiều 8-7, đoàn thanh tra của Trường ĐH Tây Nguyên đã có buổi làm việc với sinh viên CTD để xác minh nội dung đơn tố cáo ông Trần Xuân Ninh, cán bộ giảng dạy của trường, nhắn tin gạ tình.

Tại biên bản làm việc, D. cho biết trong hai tháng đầu làm luận văn, D. có nhờ ông Ninh đọc và sửa giúp đề cương luận văn. Tuy nhiên, ông Ninh bảo bận. Sau đó, ông Ninh chủ động nhắn tin cho D. và bảy lần rủ đi D. uống cà phê. Có một lần ông Ninh ôm và hôn nhưng bị D. đẩy ra. Sau đó, ông Ninh nhắn tin gạ tình lẫn đe dọa D. Ngoài ra, D. còn cho biết có dư luận “các khóa trước thầy Ninh cũng có hành vi với các nữ sinh viên như vậy”. Đoàn thanh tra đã ghi nhận nhưng chưa kết luận.

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã phản ánh, ông Ninh thừa nhận số điện thoại nhắn tin vào máy D. là số của ông. Nhưng ông Ninh cho rằng vợ ông nhắn. Đồng thời, bà DTH (vợ ông Ninh) xác nhận là lấy máy chồng nhắn tin để kiểm tra thử sinh viên có đàng hoàng hay không. Sau khi D. tố cáo sự việc, ông Ninh có đến xin lỗi D. và đề nghị rút đơn. Tuy nhiên, D. không rút đơn và sau đó D. bị nhiều cú điện thoại gọi đến đe dọa là sẽ không được cấp bằng tốt nghiệp.

HIỀN NHI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM