Thanh niên chạy xe máy ngược chiều, húc móp đầu xe tải

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Chủ Nhật, ngày 6/12/2015 - 21:22

(PLO) - Nam thanh niên điều khiển xe máy chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường dẫn lên cầu Phú Mỹ, tông trực diện vào đầu xe tải loại 4,5 tấn; thi thể nam thanh niên và phương tiện bị đẩy đi 20 mét.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ tối ngày 16-12, anh Huỳnh Thanh H. (22 tuổi, quê Long An) làm nghề đóng tàu, điều khiển xe máy biển số 62T1 04570 chạy ngược chiều với tốc độ cao trên đường dẫn lên cầu Phú Mỹ (đoạn qua phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM). Khi vừa đi được khoảng 250 m tính từ chân cầu, xe máy tông trực diện với xe tải loại 4,5 tấn biển số 51C-650.67 chưa xác định được danh tính tài xế.


Vụ tai nạn xảy ra trên đường dẫn lên cầu Phú Mỹ, quận 7 khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ 

Cú tông mạnh với lực tác động mạnh đã khiến nam thanh niên tử vong ngay tại chỗ, bị xe tải đẩy đi khoảng 20 m cách điểm va chạm mới dừng lại.


 Phần đầu xe tải bị hư hỏng nặng, kính chắn gió bị vỡ

Tại hiện trường, thi thể nam thanh niên cùng xe máy nằm trước đầu xe tải, chiếc xe tải đã đánh lái qua trái và phanh gấp, để lại một vệt phanh khoảng 7 m ở hiện trường; phần đầu xe tải móp méo, vỏ thép trước đầu xe gãy rời, kính chắn gió bị vỡ; chiếc xe máy nát vụn, gãy đôi nhiều mảnh vỡ văng tung tóe.


 Chiếc xe máy và nạn nhân bị đẩy đi khoảng 20 mét, gãy đôi và nát bét sau cú tông

Được biết, trước đó khoảng 1 giờ đồng hồ anh H. có ngồi ăn uống cùng với một số người bạn. Sau đó, một người bạn đã cho nạn nhân mượn xe máy. Khi được báo tin, những người bạn của anh H. đã đến hiện trường và cung cấp thông tin cho cơ quan điều tra.


Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, thi thể nam thanh niên và phương tiện đã được di dời khỏi hiện trường 

Đội CSGT Nam Sài Gòn và CSGT quận 7 đã nhanh chóng có mặt để điều tra nguyên nhân và xử lý vụ tai nạn. Đến 20 giờ cùng ngày, thi thể nam thanh niên cùng hai phương tiện đã được đưa khỏi hiện trường.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục