Thả đại bàng, diều trắng quý hiếm về tự nhiên

H.VI
H.VI
Thứ Sáu, ngày 17/7/2015 - 10:49

(PLO)_Ngày 17 - 7, ông Lê Xuân Lâm, Quản lý Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi cho biết vừa thả 17 cá thể thú hoang dã quý hiếm về Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà (tỉnh Lâm Đồng).


Chim đại bàng được nhân viên cứu hộ thả về tự nhiên. Ảnh: Xuân Lâm

Số động vật trên bao gồm: 2 vượn má vàng, 5 cá thể cu li, chồn bạc má, diều trắng và 2 con chim đại bàng. Tất cả số động vật trên đều nằm trong nhóm cực kỳ quý hiếm và cần được bảo vệ.


Chồn bạc má và vượn má vàng được nhân viên cứu hộ thả về tự nhiên. Ảnh: Xuân Lâm

Theo ông Lâm, số động vật trên là tang vật trong các vụ vận chuyển mua bán thú hoang dã trên địa bàn TP.HCM và được Chi cục Kiểm lâm TP.HCM giao cho Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi chăm sóc trước khi thả về tự nhiên.

H.VI

Đề nghị giao chỉ tiêu về mở cửa doanh nghiệp

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Ngày 27-9, Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV, thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng) đã có báo cáo khẩn tổng hợp ý kiến của các doanh nghiệp (DN), hiệp hội về dự thảo Hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” gửi Thủ tướng Chính phủ.

Thực phẩm tốt nhất cho não của bạn sau 50 tuổi

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Thực phẩm bạn ăn đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho não khỏe mạnh và có thể cải thiện các nhiệm vụ trí óc, chẳng hạn như tăng cường trí nhớ và sự tập trung.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục